Thứ Bẩy, 28/07/2012 - 11:02

ĐH Quốc gia Hà Nội công bố điểm thi khối C

(Dân trí) - Sáng nay 28/7, ĐH QGHN đã công bố điểm thi khối C. Đây là điểm thi của các thí sinh dự thi vào các trường thành viên là ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Giáo dục, Khoa Luật.
 >> Công bố điểm thi ĐH, CĐ 2012

Theo đó, khối C, ĐH Quốc gia Hà Nội có 2 thí sinh cùng đạt điểm cao nhất 25,5 là Bùi Phương Thảo, SBD 05403 và Trần Thị Huyền, SBD 01676. Trong đó, thí sinh Huyền đạt điểm 9 môn Văn.
 
Thí sinh dự thi ĐH, CĐ 2012.
Thí sinh dự thi ĐH, CĐ 2012.

Theo thống kê điểm thi môn Sử, có 3.885 thí sinh dự thi thì có 924 thí sinh đạt từ 5 điểm trở lên. Điểm cao nhất của môn Sử là 8,5 và có khoảng 10 thí sinh đạt điểm 0.

Trước đó, ĐH QGHN đã công bố điểm thi khối A, D, B. Theo đó, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) dự kiến điểm chuẩn cũng tương đương năm trước. Năm 2011, điểm sàn vào ĐH Quốc gia đối với khối D là 24 (đã nhân hệ số), thì với ngành thấp nhất của Trường ĐH Ngoại ngữ điểm chuẩn là 24,5. Năm 2012, chỉ tiêu của toàn trường là 1.200.

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Nam Định năm nay có gần 300 thí sinh đạt từ 13 điểm trở lên. Với chỉ tiêu tuyển sinh trình độ ĐH là 900, trường dự kiến phải tuyển 50% chỉ tiêu từ nguyện vọng bổ sung.

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn