Thứ Hai, 26/07/2010 - 09:50

ĐH Xây dựng công bố điểm thi và dự kiến điểm chuẩn

(Dân trí) - Chiều nay 26/7, ĐH Xây dựng sẽ công bố điểm tuyển sinh 2010. Trao đổi với Dân trí, ông Lê Văn Thành, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, thủ khoa năm nay vào trường đạt 28,25 (chưa cộng điểm ưu tiên) là Quang Tuấn Anh, số báo danh 2037.

Thí đại học năm 2010. (Ảnh: Hữu Nghị)

Điểm của thủ khoa Quang Tuấn Anh là Toán 9, Lý 9,75, Hóa 9,5.

Hai á khoa của trường đều đạt 27,5 điểm là Bùi Ngọc Huân, số báo danh 8921, với điểm số Toán 8,5, Lý 9,25, Hóa 9,75 và Trần Viết Hoàng, số báo danh 14775, với số điểm Toán 9, Lý 9,25 và Hóa là 9,25.

Hiện Trường ĐH Xây dựng đang kiểm dò lại lần cuối điểm thi của thí sinh và công bố trong chiều nay 26/7.  Trao đổi với Dân trí, ông Lê Văn Thành, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, điểm thi vào trường năm nay cao hơn năm trước do số thí sinh dự thi đông. Dự kiến điểm chuẩn năm nay cao hơn năm trước từ 1,5 đến 2,0 điểm.

Được biết, điểm chuẩn năm 2009 của ĐH Xây dựng cũng khá cao. Điểm trúng tuyển khối A là 17, khối V (ngành Kiến trúc có lấy hệ số) lấy 26,5 điểm và khối V (ngành Quy hoạch đô thi không có hệ số) là 14 điểm. Trường không xét tuyển NV2.
 
 Dân trí sẽ cập nhật điểm thi ngay sau khi trường công bố.
 
Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn