Chủ Nhật, 11/08/2013 - 22:32

Điểm chuẩn ĐH Tài chính - Quản trị kinh doanh, ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

(Dân trí) - ĐH Tài chính - Quản trị kinh doanh, ĐH Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp vừa công bố điểm tuyển sinh 2013. Theo đó, mức điểm của 2 trường đều không cao, bằng điểm sàn.
 >> Điểm trúng tuyển ĐH Tài nguyên Môi trường Hà Nội, ĐH Quảng Bình
 >> Điểm chuẩn ĐH Hùng Vương Phú Thọ, TDTT Đà Nẵng
 >> Điểm chuẩn, điểm thi ĐH-CĐ 2013

Điểm chuẩn trường ĐH Tài chính - Quản trị kinh doanh:

Điểm trúng tuyển ngành Kế toán; ngành Kiểm toán; ngành Tài chính - Ngân hàng; ngành Quản trị kinh doanh và ngành Hệ thống thông tin quản lý:

Khối A: 13.0 điểm, Khối A1: 13.0 điểm; Khối D1: 13.5 điểm.

Các mức điểm ở trên áp dụng cho học sinh phổ thông khu vực 3, mức chênh lệch điểm giữa các nhóm đối tượng kế tiếp là 1.0 điểm; giữa các khu vực kế tiếp là 0.5 điểm.

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp quyết định điểm trúng tuyển NV1 vào Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2013 đối với HSPT khu vực 3 như sau:

Điểm chuẩn ĐH Tài chính - Quản trị kinh doanh, ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển NV1, nhà trường cho phép thí sinh được tự lựa chọn địa điểm nhập học tại cơ sở Hà Nội hoặc cơ sở Nam Định.

Nếu có nguyện vọng, được phép đăng ký chuyển sang ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa (được Bộ GD-ĐT cấp phép mở ngành từ 2013), ngành còn chỉ tiêu để nhà trường xét duyệt

Nhà trường đã gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh trúng tuyển NV1 Đại học, Cao đẳng chính quy tuyển sinh năm 2013 từ ngày 9/8/2013.

Để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh trúng tuyển kịp hoàn thiện các thủ tục và nhập học vào ngày 18/08/2013, nhà trường thông báo hướng dẫn thí sinh trúng tuyển NV1 Đại học, Cao đẳng hệ chính quy tuyển sinh năm 2013 mà không nhận được giấy báo nhập học một số nội dung sau đây.

Đối với thí sinh: Thuộc các tỉnh Hải Dương, Hà Nam, Nghệ An và một số địa phương khác, nếu đạt điểm trúng tuyển mà không nhận được Giấy báo nhập học đề nghị chủ động liên hệ tại Phòng Giáo dục chuyên nghiệp thuộc các Sở Giáo dục-Đào tạo Tỉnh; Hoặc Trường THPT nơi thí sinh theo học; Hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: Tổ tuyển sinh, Phòng Công tác HSSV, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, cơ sở Hà Nội, để nhận Giấy báo nhập học.

Đối với thí sinh ở các trường hợp sau đây: Nộp hồ sơ dự thi trực tiếp tại các trường Đại học trong cả nước (Mã đơn vị dự thi 99) để thi nhờ và có đăng ký xét tuyển NV1 vào nhà trường; Chưa nhận được Giấy báo nhập học do chậm hoặc bị thất lạc.

Nếu đã đủ điểm trúng tuyển NV1 mà không nhận được Giấy báo nhập học, đề nghị chủ động liên hệ đến địa chỉ: Tổ tuyển sinh, Phòng Công tác HSSV, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, cơ sở Hà Nội, để nhận Giấy báo nhập học.

Từ ngày 12 đến 15 tháng 8 năm 2013, tổ Tuyển sinh của trường sẽ trực để làm thủ tục cấp lại Giấy báo nhập học, tạo điều kiện thuận lợi nhất để thí sinh thuộc các đối tượng nói trên hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

Tổ Tuyển sinh, Phòng Công tác HSSV, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, cơ sở Hà Nội: Số 456 (ngõ 454) Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Điện thoại: 043.6331854 hoặc 043.6339857.

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn