Thứ Bẩy, 31/07/2010 - 15:24

Điểm chuẩn dự kiến ĐH Luật Hà Nội cao nhất là 22

(Dân trí) - ĐH Luật Hà Nội vừa công bố điểm tuyển sinh 2010. Theo đó trường có 4 thủ khoa đều đạt 26,5 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên).

Đó là các thí sinh Đinh Thị Hải Yến, số báo danh 7244; Đinh Thị Minh Tâm, số báo danh 6261; Nguyễn Thị Phương Liên, số báo danh 6875 và Trần Đức Anh, số báo danh 6388.

Trao đổi với Dân trí, ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó hiệu trưởng ĐH Luật Hà Nội cho biết, điểm thi năm nay vào trường cao hơn năm trước một chút nhất là điểm thi khối C. Dự kiến điểm chuẩn của vào trường năm 2010: Khối C: 22; Khối A: 17 và khối D1: 17,5.

Trường công bố điểm chuẩn chính thức sau khi có điểm sàn của Bộ.

Được biết, trong 1.800 chỉ tiêu, trường tuyển 35% chỉ tiêu khối A, 35% chỉ tiêu khối C và 30% chỉ tiêu khối D1.

Cũng trong ngày hôm nay, ĐH Văn hóa Hà Nội công bố điểm thi. Theo đó, Thủ khoa vào trường đạt 25,5 điểm có 2 thí sinh là Dương Hà My, số báo danh 4728 và Lê Lộc Quỳnh, số báo danh 4759. Trường sẽ công bố điểm chuẩn sau khi có điểm sàn của Bộ.

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn