Thứ Hai, 23/08/2010 - 14:59

Điểm chuẩn hệ CĐ của trường ĐH Công đoàn

(Dân trí) - Trường ĐH Công đoàn vừa chính thức công bố điểm chuẩn NV1 hệ CĐ. Mặc dù là hệ không tổ chức thi nhưng số thí sinh đăng ký NV1 bằng cách dự thi nhờ tương đối đông nên nhà trường quyết định dành 100% cho NV1 và không xét tuyển NV2 đối với bậc CĐ.

Theo đó, điểm chuẩn hệ CĐ đối với khối A là 11 và khối D1 là 12,5. Với mức điểm chuẩn khối này nhà trường tuyển được 247 thí sinh.

Về điểm chuẩn từng ngành thì cụ thể như sau: Ngành Quản trị kinh doanh: khối A - 11 điểm, khối D1 - 12,5 điểm. Ngành Kế toán: khối A - 11,5 điểm, khối D1- 13,5 điểm. Ngành Tài chính ngân hàng: khối A - 11 điểm, khối D1 - 12,5 điểm.

Tổng số thí sinh trúng tuyển theo ngành đăng ký là 218. Số thí sinh không trúng tuyển vào ngành đăng ký những đủ điểm vào trường theo khối là 29. Những thí sinh này sẽ được chuyển vào ngành Quản trị kinh doanh.

Mức điểm chuẩn công bố này tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Nguyễn Hùng

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn