Thứ Ba, 10/08/2010 - 15:37

Điểm chuẩn trường CĐ Kinh tế đối ngoại, CĐ Sư phạm trung ương TPHCM

(Dân trí) - Chiều nay, các trường CĐ khu vực tại TPHCM tiếp tục công bố điểm chuẩn trong đó CĐ Kinh tế đối ngoại điểm tuyển cao nhất là 26 điểm, còn CĐ Sư phạm trung ương TPHCM ngành lấy điểm cao nhất là 18 điểm.

Các điểm chuẩn công bố dành cho đối tượng HSPT - KV3. Điểm chênh lệch giữa các đối tượng ưu tiên liên kề nhau là 1; giữa các khu vực liền kề nhau là 0,5 điểm. 
 
CĐ Kinh tế đối ngoại thông báo điểm chuẩn khối như sau: khối A: 26 điểm; khối D1:23 điểm.
 
Còn CĐ Sư phạm trung ương TPHCM điểm chuẩn NV1 các ngành như sau: Giáo dục Mầm non: 15 điểm; Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Mỹ thuật: 18 điểm; Giáo dục đặc biệt: 10 điểm; các ngành Quản lý Văn hóa, Kinh tế gia đình, Đồ họa đều cùng 11 điểm. Lưu ý, các môn có thi môn năng khiếu thì điểm môn năng khiếu không được dưới 5.
 
CĐ Sư phạm Trung ương TPHCM cũng thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 vào Trường đối với tất cả thí sinh đã dự thi đại học, cao đẳng năm 2010 cùng khối với các ngành sau:
 

Ngành xét tuyển

Mã ngành

Khối

Điểm xét NV2

(Điểm thi CĐ hoặc ĐH)

Chỉ tiêu NV2

Giáo dục đặc biệt

04

M

≥ 10

30

Quản lý văn hóa
(chuyên ngành Âm nhạc)

05

R

≥ 11

50

Kinh tế gia đình
(chuyên ngành Dinh dưỡng cộng đồng)

06

B

11

45

Đồ họa

07

H

≥ 11

32

TỔNG CỘNG

157

 

* Điểm cách biệt giữa các nhóm  đối tượng là 1 điểm và giữa các khu vực ưu tiên là 0,5 điểm.

 

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về phòng Đào tạo của trường qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ: Phòng Đào tạo Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM, 182 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TPHCM. ĐT: 08.3830359 từ ngày 25/8 đến 10/9/2010 (tính theo dấu bưu điện).

 

Hồ sơ xét tuyển gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010 (bản chính) có ghi đủ chi tiết phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 2 (NV2); một bao thư có dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ và địa chỉ người nhận (trường không chịu trách nhiệm khi thí sinh ghi sai địa chỉ); lệ phí xét tuyển là 15.000 đồng. 

 

Lê Phương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn