Chủ Nhật, 12/09/2010 - 00:31

Điểm trúng tuyển NV2 vào ĐH Thương mại

(Dân trí) - Chiều tối ngày 11/9, ĐH Thương mại công bố điểm trúng tuyển NV2. Theo đó điểm chuẩn NV2 đều cao hơn với mức điểm nhận hồ sơ. Riêng đối với hệ CĐ điểm chuẩn cao hơn từ 3-4 điểm.

Mức điểm chuẩn công bố tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Ngành

Khối

Điểm TT NV2

Các ngành đào tạo ĐH

- Quản trị TMĐT

407

A

20,0

- Hệ thống thông tin

409

A

19,5

- Quản trị thương hiệu

412

A,D1

20,0

-Quản trị dịch vụ y tế

413

A,D1

16,5

Các ngành đào tạo CĐ

- Kinh doanh KSDL

C65

A

14,5

- Marketing

C66

A

15,5

Thông tin từ Trường ĐH Thương mại cho biết, có 39 hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 không hợp lệ do đăng ký vào ngành không xét tuyển.

Trường ĐH Thương mại sẽ gửi giấy báo nhập học cho các thí sinh trúng tuyển qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) theo địa chỉ ghi trên phong bì mà thí sinh đã ghi trong hồ sơ xét tuyển.

Nhà trường công bố danh sách thí sinh trúng tuyển trên website của trường (http://vcu.edu.vn/); trường hợp thí sinh có tên trong danh sách trên nhưng không hoặc chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển và nhập học thì có thể chuẩn bị các điều kiện quy định và đến làm thủ tục nhập học đúng ngày quy định. Thời gian nhập học NV2 là 19/9/2010.

Nguyễn Hùng

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn