Thứ Ba, 15/06/2010 - 17:07

Đồng Tháp công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT

(Dân trí) - Thông tin từ lãnh đạo Sở GD tỉnh Đồng Tháp chiều 15/6 cho biết kết quả kì thi THPT năm 2010, tỉnh này có tỷ lệ đậu tốt nghiệp khá cao, hơn 80%.
 >> Tỉnh đầu tiên trong cả nước công bố điểm thi tốt nghiệp THPT

Ở khối THPT nếu tính cả thí sinh tự do, tỉ lệ đậu tốt nghiệp là 80,82%, nếu tính riêng thí sinh trong trường, tỉ lệ đậu là 83,96%. Trong khi đó, kết quả tốt nghiệp của năm trước là 64%.

Với hệ giáo dục thường xuyên, nếu tính cả thí sinh tự do, tỉ lệ đậu tốt nghiệp là 31,94%.

Theo thống kê, môn văn đạt tỉ lệ 58,80%, môn hóa 87,07%, môn địa 63,86%, môn sử 58,92%, môn toán 62,96%, môn ngoại ngữ (môn thay thế là vật lý) 40,05%.

Được biết, năm trước tỉ lệ đậu của hệ giáo dục thường xuyên thấp, chỉ đạt 14%, nếu tính cả thí sinh tự do thì con số này còn thấp hơn: 9%.

Trường có tỉ lệ thí sinh đậu tốt nghiệp cao nhất là THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu với 99,56%. Trường có tỉ lệ thí sinh dự thi và tỉ lệ đậu thấp nhất là trường Năng khiếu thể dục thể thao với 9 thí sinh dự thi, tỉ lệ đậu là 33,33%. Hệ GDTX không có học sinh xếp loại giỏi, hai học sinh xếp loại khá.

Phạm Tâm

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn