Tư vấn: Du học Nhật Bản - trở thành kỹ sư cầu nối cùng FPT Software

Vào 14h chiều ngày 4/2, Công ty Phần mềm FPT (FPT Software) phối hợp với báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn với chủ đề “Du học Nhật Bản - Trở thành kỹ sư cầu nối cùng FPT Software”. Bạn đọc chú ý theo dõi buổi tư vấn để tìm hiểu về cơ hội này.

Theo học dự bị tại Anh: IELTS từ 5.0 đến 6.0

Yêu cầu để theo học dự bị tại Anh là IELTS từ 5.0 đến 6.0 tùy trường. Tuy nhiên để nhận được học bổng, các trường có thể yêu cầu số điểm IELTS và xếp loại học tập tại Viêt Nam cao hơn, bảng điểm cấp 3 tuỳ thuộc từng trường.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

ĐH Quốc gia Hà Nội thay đổi lịch thi đợt 2 vào tháng 8

Thông tin từ ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết, do lịch thi của Bộ GD-ĐT thay đổi sang tháng 7 nên lịch tuyển sinh của ĐHQGHN thay đổi. Trước đây, dự kiến tổ chức hai đợt thi tuyển vào tháng 5 và tháng 7, nay điều chỉnh lại thành tháng 5 và tháng 8.

Muốn vào ĐH Luật TPHCM, phải làm bài kiểm tra năng lực

Bên cạnh việc căn cứ vào điểm trung bình 3 năm phổ thông và kết quả kỳ thi THPT quốc gia thì Trường ĐH Luật TPHCM còn có thêm nhiều điểm mới trong đề án tuyến sinh năm 2015. Đặc biệt nhất, trường sẽ tổ chức cho thí sinh làm bài kiểm tra năng lực.

Tư vấn kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh 2015:

Mở rộng thang điểm 20 không làm thay đổi cách làm bài của thí sinh

(Dân trí) - Trong 2 giờ đồng hồ, lãnh đạo Bộ GD-ĐT, lãnh đạo ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Quốc gia Hà Nội và giáo viên Trung tâm Hocmai.vn đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của độc giả trong chương trình Tư vấn trực tuyến kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh 2015.
 >>     Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Đại học FPT: Chương trình đào tạo mang tính quốc tế, hướng ra thế giới

(Dân trí) - Từ năm học 2014-2015, Trường ĐH FPT hướng đến định hướng xây dựng một đại học toàn cầu (global), thông minh (smart), đại chúng (massive), với các chương trình đào tạo mang tính quốc tế, hướng ra thế giới. Không chỉ SGK hoàn toàn bằng tiếng Anh mà việc kiểm tra đánh giá, nội dung đào tạo, giảng viên cũng áp dụng theo các tiêu chuẩn quốc tế.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Nhiều trường đại học tại vương quốc Anh cấp học bổng

(Dân trí) - Hiện nay, các trường đại học tại vương quốc Anh cho học bổng rất nhiều. ĐH Aston cho 5.000 bảng học bổng. ĐH Sheffield Halam cho 100% học bổng, ĐH Brighton cho 4000 bảng học bổng. ĐH Northampton cho 100% học bổng, ĐH Kent cho 5.000 bảng học bổng, ĐH Bath cho 3.000 bảng học bổng...
 >>  Mời bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Học chương trình ĐH về Quản lý Kinh doanh, sinh viên được đào tạo nhiều kỹ năng  

(Dân trí) - Theo học chương trình ĐH về Quản lý Kinh doanh, sinh viên được cập nhật các kiến thức chuyên môn, có được các kỹ năng cần thiết mà các doanh nghiệp yêu cầu và đặc biệt khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành trong công việc chắc chắn sẽ là những điều kiện thuận lợi để tìm được việc làm theo mong muốn.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

British University Vietnam - trường đại học quốc tế duy nhất giảng dạy và cấp bằng vương quốc Anh

(Dân trí) - Đại học Anh Quốc VN (BUV) là trường quốc tế duy nhất tại VN đào tạo và cấp bằng Anh quốc với 100% giảng viên quốc tế đạt chuẩn. Chương trình học tập và bằng cấp sinh viên đạt được khi tốt nghiệp tại BUV hoàn toàn giống như chương trình sinh viên theo học các chương trình này tại Đại học London hay ĐH Stafforshire.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Chương trình cử nhân quốc tế FPT B2G tuyển thẳng thí sinh Khá, Giỏi

(Dân trí) - Chương trình Cử nhân quốc tế FPT B2G tuyển thẳng đối với thí sinh Khá, Giỏi (có điểm tổng kết năm học lớp 12 từ 7.0 trở lên). Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được xét học bạ và phỏng vấn đầu vào.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

 [ Trang sau ]