Chương trình cử nhân quốc tế FPT B2G tuyển thẳng thí sinh Khá, Giỏi

(Dân trí) - Chương trình Cử nhân quốc tế FPT B2G tuyển thẳng đối với thí sinh Khá, Giỏi (có điểm tổng kết năm học lớp 12 từ 7.0 trở lên). Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được xét học bạ và phỏng vấn đầu vào.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

75% sinh viên Trường ĐH Nguyễn Trãi đã có việc làm

(Dân trí) - Có tới 75% sinh viên Trường ĐH Nguyễn Trãi đã có việc làm, số còn lại đi học cao học, đi du học tiếp ở nước ngoài. Thầy trò nhà trường luôn cố gắng phấn đấu vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, giúp cho sv tốt nghiệp sớm có việc làm và thu nhập cao.
 >>  Mời bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Hơn 80% sinh viên FPT Polytechnic tìm được việc làm phù hợp sau 3 tháng tốt nghiệp

(Dân trí) - Các số liệu thống kê sinh viên tốt nghiệp tại trường đều cho kết quả tốt với hơn 80% sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau 3 tháng kế từ khi tốt nghiệp và con số này lên tới gần 100% trong vòng 6 tháng.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Tuyển sinh ngành Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc:

Chương trình giảng dạy được thực hiện theo quy định của ĐH York St John

(Dân trí) - Chương trình hợp tác đào tạo ngành Quản lý kinh doanh giữa Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và ĐH York St John (vương quốc Anh)là chương trình đang được thực hiện theo quy định của Đại học York St John và được có bổ sung một số môn phù hợp với sự phát triển của Việt Nam như Quản lý và Marketing Du lịch...
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Tốt nghiệp chương trình IFY mang tới cho sinh viên hàng trăm lựa chọn chuyên ngành

(Dân trí) - Tốt nghiệp chương trình IFY mang tới cho sinh viên hàng trăm lựa chọn chuyên ngành khác nhau từ hơn 70 giảng đường đại học quốc tế hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ và nhiều quốc gia khác. Nhiều sinh viên IFY từ Language Link Việt Nam cũng nhận được thư mời nhập học từ nhiều trường đại học lớn khác hoặc từ nhiều nước khác.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

98% sinh viên Đại học FPT ra trường có việc làm

(Dân trí) - Thống kê 98% sinh viên ra trường có việc làm là con số thống kê dựa trên khảo sát thực tế cho các cựu sinh viên của Trường ĐH FPT. Các bạn ra trường làm việc cho cả công ty thành viên của Tập đoàn FPT và các doanh nghiệp khác.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Tất cả các chuyên ngành của FPT Polytechnic đều có cơ hội việc làm tốt

(Dân trí) - Đó là khẳng định của Ths. Vũ Chí Thành - Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội trong buổi tọa đàm “Từ tấm bằng nghề đến làm chủ doanh nghiệp” do Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic phối hợp với báo Dân trí tổ chức sáng nay.
 >>  Theo dõi buổi tọa đàm TẠI ĐÂY

Khóa tiếng Anh dự bị đại học tại BUV trang bị kỹ năng cần thiết cho SV

(Dân trí) - Khóa tiếng Anh dự bị đại học tại Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng về ngôn ngữ và học tập cần thiết để theo học các chương trình cử nhân kinh tế Anh quốc hiện đang giảng dạy tại BUV.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

Nhập học tại Broward College Vietnam, chuyển tiếp học 2 năm cuối tại trường top của Mỹ

(Dân trí)-Nhập học tại Broward College Vietnam, sau đó chuyển tiếp đi học 2 năm cuối tại các trường top của Mỹ - với cách này, sinh viên có thể bắt đầu ngay, lại dễ xin học bổng (có thể lên tới 100%), và nhận tấm bằng đại học từ một trong những trường top của Mỹ.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

Khóa Dự bị Quốc tế IFY: Hành trang cho sinh viên trước khi du học

(Dân trí)-Mục tiêu hàng đầu của khóa Dự bị Quốc tế IFY là giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, đạt điểm IELTS 6.5 trở lên. Mục tiêu thứ hai của chương trình là chuẩn bị cho sinh viên về mặt học thuật trước khi bước vào cuộc sống học tập tại đại học nước ngoài.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

 [ Trang sau ]