Tư vấn cách thức đăng ký học bổng toàn phần 600 triệu tại ĐH Anh Quốc Việt Nam

(Dân trí) - Để học sinh THPT hiểu rõ hơn về chương trình học bổng toàn phần của Hoàng tử Andrew - Công Tước xứ York, vương quốc Anh, ngày 24/4 tới, báo Dân trí phối hợp với trường ĐH British University Việt Nam (BUV) tổ chức giao lưu về cách thức đăng ký nhận học bổng.

Tọa đàm "Thừa thầy thiếu thợ: Làm thợ hay làm thầy?"

(Dân trí)-Để giúp phụ huynh, học sinh có cái nhìn tổng quan về tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, từ đó xác định được hướng đi đúng trong chọn nghề, Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic và báo Dân trí tổ chức buổi tọa đàm "Thừa thầy thiếu thợ: Làm thợ hay làm thầy?" vào 14h ngày 25/4.

Mô hình nội trú của Trường THPT FPT đáp ứng nhiều mục tiêu

(Dân trí)-Trường THPT FPT tổ chức đào tạo đáp ứng nhiều mục tiêu: đảm bảo chất lượng theo chương trình của Bộ GD-ĐT, đào tạo nâng cao về CNTT, Ngoại ngữ, Kinh tế, Thể thao, Phát triển cá nhân, đồng thời phát triển năng khiếu các em theo hình thức các Câu lạc bộ học thuật chuyên sâu.
 >>  THPT FPT sơ tuyển thí sinh bằng bài kiểm tra năng lực
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

Vinschool giúp trẻ bộc lộ sở thích và tiềm năng của mình

(Dân trí)-Vinschool áp dụng các phương pháp giúp học sinh chủ động trong việc học tập, được trình bày ý kiến, được làm việc theo nhóm, thực hành theo dự án, được dùng hội họa, âm nhạc để thể hiện tư duy…- các phương pháp này giúp học sinh bộc lộ sở thích và tiềm năng của mình.
 >>  Chuyển đổi mô hình giáo dục: Xu hướng của thế kỉ 21
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

Vinschool có mức học phí rất hợp lý

(Dân trí) - Nhờ tầm nhìn dài hạn và hỗ trợ mạnh mẽ của Tập đoàn Vingroup, dù đầu tư bài bản với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chất lượng cao, Vinschool vẫn đưa ra mức học phí hết sức hợp lý.
 >>  Trường phổ thông liên cấp Vinschool công bố tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

Khoa Dược - ĐH Thành Tây: Môi trường thuận lợi cho SV học và thực tập

(Dân trí)-Khoa Dược-ĐH Thành Tây là môi trường rất thuận lợi cho sinh viên học cũng như đi thực tập. Hơn nữa, trong quá trình học, Khoa có liên doanh với Hiệp hội các Doanh nghiệp Dược Hà Nội cho nên đây là cơ hội rất lớn cho SV khi thực tập tại các cơ sở y tế.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

ĐH FPT tuyển các thí sinh qua được sơ tuyển của trường

(Dân trí)-Sắp tới Bộ GĐ-ĐT sẽ công bố tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào cho năm tuyển sinh 2014. Quy chế tuyển sinh của ĐH FPT năm nay là tuyển các thí sinh qua được sơ tuyển của trường, đồng thời đảm bảo tiêu chí đầu vào theo quy định của Bộ GD-ĐT.
 >>  Theo dõi buổi giao lưu tại đây

Sự khác biệt trong đào tạo Kiến trúc ở ĐH Nguyễn Trãi

(Dân trí) - Trên cả nước có gần 30 cơ sở đào tạo kiến trúc sư. Hiện Kiến trúc là khoa đào tạo trọng điểm của trường ĐH Nguyễn Trãi. Trường luôn cố gắng tạo ra không khí sôi động, thi đua học tập và sáng tạo.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

"Cho con thi theo chuẩn quốc tế để biết chính xác năng lực con mình"  

(Dân trí) - Đó là một trong những lợi ích mà ông Andrew Robert Jackson - Giám đốc Chương trình Quốc tế trường Wellspring - một trong 4 vị khách mời tham gia buổi trực tuyến chiều 18/3, đã khẳng định.
 >>   Theo dõi toàn bộ buổi giao lưu

British University Vietnam luôn chú trọng hướng nghiệp cho sinh viên

(Dân trí)-Tại British University Vietnam, sự hướng nghiệp cho sinh viên là một quá trình xuyên suốt ngay từ khi SV vào học đến khi ra trường. Để giúp SV chọn lựa ngành nghề đúng đắn, ngoài tư vấn trực tiếp, trường còn đưa ra các bài kiểm tra đánh giá năng lực, sở thích và đam mê.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

 [ Trang sau ]

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn