Tư vấn trực tuyến kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh 2015

(Dân trí) - Vào 9h ngày 25/12, báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn giao lưu trực tuyến về Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh 2015 với sự tham dự của lãnh đạo Bộ GD-ĐT, lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Quốc gia Hà Nội và giáo viên Trung tâm Hocmai.vn.

Đại học FPT: Chương trình đào tạo mang tính quốc tế, hướng ra thế giới

(Dân trí) - Từ năm học 2014-2015, Trường ĐH FPT hướng đến định hướng xây dựng một đại học toàn cầu (global), thông minh (smart), đại chúng (massive), với các chương trình đào tạo mang tính quốc tế, hướng ra thế giới. Không chỉ SGK hoàn toàn bằng tiếng Anh mà việc kiểm tra đánh giá, nội dung đào tạo, giảng viên cũng áp dụng theo các tiêu chuẩn quốc tế.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Nhiều trường đại học tại vương quốc Anh cấp học bổng

(Dân trí) - Hiện nay, các trường đại học tại vương quốc Anh cho học bổng rất nhiều. ĐH Aston cho 5.000 bảng học bổng. ĐH Sheffield Halam cho 100% học bổng, ĐH Brighton cho 4000 bảng học bổng. ĐH Northampton cho 100% học bổng, ĐH Kent cho 5.000 bảng học bổng, ĐH Bath cho 3.000 bảng học bổng...
 >>  Mời bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Học chương trình ĐH về Quản lý Kinh doanh, sinh viên được đào tạo nhiều kỹ năng  

(Dân trí) - Theo học chương trình ĐH về Quản lý Kinh doanh, sinh viên được cập nhật các kiến thức chuyên môn, có được các kỹ năng cần thiết mà các doanh nghiệp yêu cầu và đặc biệt khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành trong công việc chắc chắn sẽ là những điều kiện thuận lợi để tìm được việc làm theo mong muốn.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

British University Vietnam - trường đại học quốc tế duy nhất giảng dạy và cấp bằng vương quốc Anh

(Dân trí) - Đại học Anh Quốc VN (BUV) là trường quốc tế duy nhất tại VN đào tạo và cấp bằng Anh quốc với 100% giảng viên quốc tế đạt chuẩn. Chương trình học tập và bằng cấp sinh viên đạt được khi tốt nghiệp tại BUV hoàn toàn giống như chương trình sinh viên theo học các chương trình này tại Đại học London hay ĐH Stafforshire.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Chương trình cử nhân quốc tế FPT B2G tuyển thẳng thí sinh Khá, Giỏi

(Dân trí) - Chương trình Cử nhân quốc tế FPT B2G tuyển thẳng đối với thí sinh Khá, Giỏi (có điểm tổng kết năm học lớp 12 từ 7.0 trở lên). Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được xét học bạ và phỏng vấn đầu vào.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

75% sinh viên Trường ĐH Nguyễn Trãi đã có việc làm

(Dân trí) - Có tới 75% sinh viên Trường ĐH Nguyễn Trãi đã có việc làm, số còn lại đi học cao học, đi du học tiếp ở nước ngoài. Thầy trò nhà trường luôn cố gắng phấn đấu vì mục tiêu đào tạo chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, giúp cho sv tốt nghiệp sớm có việc làm và thu nhập cao.
 >>  Mời bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Hơn 80% sinh viên FPT Polytechnic tìm được việc làm phù hợp sau 3 tháng tốt nghiệp

(Dân trí) - Các số liệu thống kê sinh viên tốt nghiệp tại trường đều cho kết quả tốt với hơn 80% sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau 3 tháng kế từ khi tốt nghiệp và con số này lên tới gần 100% trong vòng 6 tháng.
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Tuyển sinh ngành Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc:

Chương trình giảng dạy được thực hiện theo quy định của ĐH York St John

(Dân trí) - Chương trình hợp tác đào tạo ngành Quản lý kinh doanh giữa Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và ĐH York St John (vương quốc Anh)là chương trình đang được thực hiện theo quy định của Đại học York St John và được có bổ sung một số môn phù hợp với sự phát triển của Việt Nam như Quản lý và Marketing Du lịch...
 >>  Bạn đọc theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Tốt nghiệp chương trình IFY mang tới cho sinh viên hàng trăm lựa chọn chuyên ngành

(Dân trí) - Tốt nghiệp chương trình IFY mang tới cho sinh viên hàng trăm lựa chọn chuyên ngành khác nhau từ hơn 70 giảng đường đại học quốc tế hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ và nhiều quốc gia khác. Nhiều sinh viên IFY từ Language Link Việt Nam cũng nhận được thư mời nhập học từ nhiều trường đại học lớn khác hoặc từ nhiều nước khác.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

 [ Trang sau ]