98% sinh viên Đại học FPT ra trường có việc làm

(Dân trí) - Thống kê 98% sinh viên ra trường có việc làm là con số thống kê dựa trên khảo sát thực tế cho các cựu sinh viên của Trường ĐH FPT. Các bạn ra trường làm việc cho cả công ty thành viên của Tập đoàn FPT và các doanh nghiệp khác.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn TẠI ĐÂY

Tất cả các chuyên ngành của FPT Polytechnic đều có cơ hội việc làm tốt

(Dân trí) - Đó là khẳng định của Ths. Vũ Chí Thành - Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội trong buổi tọa đàm “Từ tấm bằng nghề đến làm chủ doanh nghiệp” do Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic phối hợp với báo Dân trí tổ chức sáng nay.
 >>  Theo dõi buổi tọa đàm TẠI ĐÂY

Khóa tiếng Anh dự bị đại học tại BUV trang bị kỹ năng cần thiết cho SV

(Dân trí) - Khóa tiếng Anh dự bị đại học tại Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng về ngôn ngữ và học tập cần thiết để theo học các chương trình cử nhân kinh tế Anh quốc hiện đang giảng dạy tại BUV.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

Nhập học tại Broward College Vietnam, chuyển tiếp học 2 năm cuối tại trường top của Mỹ

(Dân trí)-Nhập học tại Broward College Vietnam, sau đó chuyển tiếp đi học 2 năm cuối tại các trường top của Mỹ - với cách này, sinh viên có thể bắt đầu ngay, lại dễ xin học bổng (có thể lên tới 100%), và nhận tấm bằng đại học từ một trong những trường top của Mỹ.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

Khóa Dự bị Quốc tế IFY: Hành trang cho sinh viên trước khi du học

(Dân trí)-Mục tiêu hàng đầu của khóa Dự bị Quốc tế IFY là giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, đạt điểm IELTS 6.5 trở lên. Mục tiêu thứ hai của chương trình là chuẩn bị cho sinh viên về mặt học thuật trước khi bước vào cuộc sống học tập tại đại học nước ngoài.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

British University Vietnam tuyển sinh theo phương thức xét tuyển

(Dân trí)- British University Vietnam tuyển sinh theo phương thức xét tuyển. Yêu cầu xét tuyển như sau: học sinh cần đủ 17 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) và có trình độ Tiếng Anh đạt IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5).
 >>     Theo dõi buổi tư vấn tại đây

FPT Polytechnic: Đào tạo thực tiễn hướng tới việc làm cho sinh viên

(Dân trí)-FPT Polytechnic với triết lý đào tạo “Thực học-Thực nghiệp” mong muốn đưa đến những giá trị đào tạo thực tiễn hướng tới việc làm cho SV. Nhà trường sử dụng phương pháp học tập qua dự án (project-based-training) -một trong những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay và còn mới ở Việt Nam.
 >>  Theo dõi buổi tọa đàm tại đây

Điểm trung bình 7,5, IELTS 5.0 là có thể đăng ký Học bổng Hoàng tử Andrew

(Dân trí) - Để tham gia xét tuyển cho chương trình Học bổng Andrew của Trường đại học British University Vietnam (BUV), ứng viên phải đảm bảo yêu cầu học lực và trình độ tiếng Anh bao gồm: điểm trung bình lớp 12 từ 7.5 trở lên và tiếng Anh tối thiểu là IELTS 5.0.
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

Mô hình nội trú của Trường THPT FPT đáp ứng nhiều mục tiêu

(Dân trí)-Trường THPT FPT tổ chức đào tạo đáp ứng nhiều mục tiêu: đảm bảo chất lượng theo chương trình của Bộ GD-ĐT, đào tạo nâng cao về CNTT, Ngoại ngữ, Kinh tế, Thể thao, Phát triển cá nhân, đồng thời phát triển năng khiếu các em theo hình thức các Câu lạc bộ học thuật chuyên sâu.
 >>  THPT FPT sơ tuyển thí sinh bằng bài kiểm tra năng lực
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

Vinschool giúp trẻ bộc lộ sở thích và tiềm năng của mình

(Dân trí)-Vinschool áp dụng các phương pháp giúp học sinh chủ động trong việc học tập, được trình bày ý kiến, được làm việc theo nhóm, thực hành theo dự án, được dùng hội họa, âm nhạc để thể hiện tư duy…- các phương pháp này giúp học sinh bộc lộ sở thích và tiềm năng của mình.
 >>  Chuyển đổi mô hình giáo dục: Xu hướng của thế kỉ 21
 >>  Theo dõi buổi tư vấn tại đây

 [ Trang sau ]