Thứ Hai, 19/06/2017 - 09:00

Hanoi Academy - Trường Song ngữ có không gian đẹp bậc nhất Hà Nội tuyển sinh lớp 1

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy vừa chính thức công bố tuyển sinh lớp 1 niên khóa 2017 - 2018. Với triết lý giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu”, trường Hanoi Academy hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi chọn trường học cho con vào lớp 1.

Hanoi Academy được đánh giá là hệ thống trường song ngữ quốc tế có không gian học tập vui chơi “lý tưởng” bậc nhất tại Hà Nội. Tọa lạc trong khu đô thị cao cấp Ciputra, hơn 70% trên tổng diện tích 26.000m2 của Hanoi Academy là không gian xanh như vườn hoa, cây cối, thảm cỏ, sân chơi, sân bóng mini... giúp học sinh được học tập trong một môi trường giáo dục thân thiện, thanh bình và an toàn. Nhà trường còn tự hào đem đến cho học sinh trải nghiệm học tập thú vị với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế bao gồm hệ thống nhà biểu diễn 500 chỗ ngồi, nhà thi đấu, bể bơi trong nhà, thư viện hiện đại, phòng thực hành…

Khuôn viên Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.
Khuôn viên Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

Tại Hanoi Academy, học sinh tiểu học được giảng dạy theo chương trình tiểu học Edexcel có bản quyền của Anh Quốc kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Học sinh cuối cấp tiểu học sau khi tham gia thi và đạt điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học của Edexcel có giá trị công nhận trên toàn cầu, giúp các con có sự chuẩn bị tốt nhất để bước lên bậc trung học. Hanoi Academy có hơn 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian. 100% các thầy cô đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên Việt Nam (bao gồm cả giáo viên giảng dạy chương trình học của Việt Nam và trợ giảng) đều có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tất cả đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên sâu.

Nhà biểu diễn hiện đại của Hanoi Academy với sức chứa lên đến 500 người.
Nhà biểu diễn hiện đại của Hanoi Academy với sức chứa lên đến 500 người.

Hoạt động thể chất của khối học sinh tiểu học.
Hoạt động thể chất của khối học sinh tiểu học.

Đặt mục tiêu giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu”, bên cạnh việc trang bị nền tảng kiến thức và ngoại ngữ, Hanoi Academy còn chú trọng rèn luyện cho các em phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết, giúp các em tự tin thể hiện mình trong môi trường toàn cầu hóa.

Hanoi Academy chủ trương kết hợp giữa giáo dục và vui chơi để kích thích tư duy sáng tạo của trẻ.
Hanoi Academy chủ trương kết hợp giữa giáo dục và vui chơi để kích thích tư duy sáng tạo của trẻ.

Hiện Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đang tuyển sinh khối lớp 1 dưới hình thức xét tuyển và nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/7/2017 cho niên học 2017 - 2018. Phụ huynh học sinh có thể đăng ký ghi danh để được xếp lịch xét tuyển tại bộ phận Tuyển sinh của trường Hanoi Academy, D45-D46, khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long, Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội.

Theo quy trình tuyển sinh của Hanoi Academy, sau khi đăng kí ghi danh, học sinh sẽ tham dự kỳ xét tuyển đầu vào bằng hình thức phỏng vấn với các thầy cô nhằm định vị sức khỏe thể chất, tâm lý, khả năng tư duy, ngôn ngữ của học sinh. Lịch xét tuyển được trường Hanoi Academy tổ chức hàng tuần.

Lịch xét tuyển được trường Hanoi Academy tổ chức hàng tuần.
Lịch xét tuyển được trường Hanoi Academy tổ chức hàng tuần.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

D45 - D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Phòng Marketing & TuyểnSinh

*Phone: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37 - Hotline: 0986 94 0909

*Fax:+84 (4) 3 758-9469

*Email: info@hanoiacademy.edu.vn

*Website: http://hanoiacademy.edu.vn/