Thứ Hai, 25/07/2011 - 13:40

Học viện Hàng không: Dự kiến điểm chuẩn bằng năm ngoái

(Dân trí) - Sáng nay 25/7, Học viện Hàng không công bố điểm thi của thí sinh dự thi vào trường. Năm nay, thủ khoa của trường thi khối D1 đạt tổng điểm là 23 điểm.

Thủ khoa là thí sinh Bùi Nguyễn Đan Chi (SBD 174) ở TP Đồng Hới (Quảng Bình) thi ngành Kỹ thuật Hàng không với các điểm số: Văn 6,25 điểm, Toán 7,75 và tiếng Anh 9 điểm. Á khoa là thí sinh Vũ Trịnh Anh Tú (SBD 2113) cũng thi khối D1 đạt 22,5 điểm.

Tổng cộng có 3.806 thí sinh dự thi vào khối A, D1 Học viện Hàng không. Riêng khối A có 1924 thí sinh thi và thủ khoa của khối là Lâm Yến Huê (SBD 2142) thi ngành Quản trị kinh doanh.
 
Nhìn chung, điểm số của các thí sinh khối A không cao. Cả 3 môn thi, những bài thi đạt điểm cao nhất cũng chỉ là 8,5 điểm. Đáng chú ý, môn Hóa chỉ có 158 thí sinh được điểm trên trung bình. Còn môn Toán có  250 thí sinh và môn Lý có 284 thí sinh được điểm trên trung bình. Ở khối D1 có xuất hiện 1 điểm 10 ở môn Toán và 5 bài thi được điểm 9.

Năm ngoái, điểm chuẩn vào trường cao nhất là 16 và thấp nhất là 14 điểm. Khối A, có 272/1.924 thí sinh đạt điểm từ 14 trở lên. Khối D1, có 591 thí sinh đạt tổng điểm từ 14 trở lên.


Chỉ tiêu dự kiến của trường là 720, trong đó hệ ĐH là 600. Với tình hình điểm năm nay, khả năng điểm chuẩn vào trường sẽ tương đương năm ngoái.


Lê Phương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn