Thứ Hai, 25/07/2011 - 11:26

Học viện Ngân hàng: 2 thủ khoa 28 điểm, dự kiến điểm chuẩn từ 20-20,5

(Dân trí) - Học viện Ngân hàng vừa công bố điểm thi năm 2011. Theo đó, năm nay trường có 2 thủ khoa khối A đạt 28 điểm. Dự kiến điểm chuẩn giảm hơn so với năm trước 0,5 điểm.

Thủ khoa khối A của Học viện Ngân hàng năm nay đạt 28 điểm là Nguyễn Khánh Linh, SBD 5054 và thí sinh Nguyễn Thị Nga, SBD 6223 đạt 27,75 điểm, được làm tròn thành 28 điểm. Ngoài ra, trường có 6 thí sinh đạt 27,5 điểm. Đối với khối A, Học viện có 166 thí sinh đạt từ 25 điểm trở lên.

Thủ khoa khối D1 của trường năm nay đạt 24,5 điểm là Nguyễn Thị Hương Giang, SBD 420. Hai á khoa đạt 24 điểm là Trần Phương Anh, SBD 120 và Trần Hồng Minh, SBD 1014.

Trao đổi với Dân trí, ông Tô Ngọc Hưng, giám đốc Học viện Ngân hàng, cho biết: “Dự kiến điểm sàn vào trường năm nay khối A: 20,5; khối D: 20. Với nhóm ngành Tài chính - ngân hàng điểm chuẩn vẫn cao. Ngành Ngân hàng dự kiến điểm chuẩn là 22,5; ngành Tài chính, Kế toán là: 21, các ngành còn lại của khối A là 20,5 điểm. Trường sẽ công bố điểm chuẩn chính thức sau khi có điểm sàn của Bộ”.

Thí sinh tham khảo điểm chuẩn vào trường năm 2010:

Các ngành đào tạo đại học

Mã ngành

Khối

Điểm chuẩn NV1

- Tài chính - Ngân hàng (Gồm các chuyên ngành: Ngân hàng thương mại, Thanh toán quốc tế, Kinh doanh Chứng khoán, Tài chính doanh nghiệp)

401

A

21.0

- Kế toán (Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp)

402

A

21.0

- Quản trị kinh doanh (Gồm các chuyên ngành: Quản trị Marketting, Quản trị DN)

403

A

21.0

- Hệ thống thông tin kinh tế (Chuyên ngành Tin học Quản lí Ngân hàng)

404

A

21.0

- Tiếng Anh (Tiếng Anh Tài chính - Ngân hàng)

751

D1

19.5

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn