Thứ Năm, 20/04/2017 - 08:00

Học viện Tài chính tuyển sinh Liên thông CĐ-ĐH và Văn bằng 2 nhận bằng Quốc tế

Đây là chương trình đào tạo Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học và Văn bằng 2 với thời gian học chỉ 1 năm và nhận bằng Đại học chính quy quốc tế mới được triển khai tại Học viện Tài chính.

Chương trình nằm trong Dự án liên kết Đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính và Đại học Toulon (Cộng hòa Pháp). Ngành đào tạo: Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm.

Chương trình đào tạo toàn phần tại Việt Nam gồm 60 tín chỉ Châu Âu do trường Đại học Toulon chịu trách nhiệm cung cấp. Các sinh viên chưa tích lũy đủ kiến thức cơ bản phải học chương trình bổ sung kiến thức tối thiểu 150 giờ của Học viện Tài chính trước khi theo học chương trình chính khóa.

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 Dự án Cử nhân Ngân hàng - Bảo hiểm.
Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 Dự án Cử nhân Ngân hàng - Bảo hiểm.

Đối tượng tuyển sinh là Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng (Đối với chương trình Liên thông CĐ-ĐH) và Tốt nghiệp Đại học (Đối với chương trình Văn bằng 2) các chuyên ngành về Kinh tế và Quản trị tại Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Đại học do Bộ Đại học và Nghiên cứu (Cộng hòa Pháp) cấp. Bằng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Việt Nam) công nhận và cấp phép. Tốt nghiệp được học tiếp lên Cao học trong nước và ngoài nước.

Tại Học viện Tài chính, Dự án đào tạo với Đại học Toulon, chương trình Đào tạo Đại học 3 năm toàn phần tại Việt Nam đã được triển khải từ năm 2010. Tuy đã 7 khóa đào tạo đại học thành công và thu hút được đông đảo sinh viên theo học hàng năm nhưng đây mới là khóa đào tạo liên thông Cao đẳng lên Đại học, Văn bằng 2 đầu tiên của Dự án giữa 2 trường. Mặc dù là dự án mới nhưng đã được các Thầy cô cũng như các đơn vị quản lý giáo dục đánh giá là dự án rất phù hợp với bối cảnh đào tạo nhân lực hiện nay đấy là: Thời gian đào tạo ngắn (01 năm); Tốt nghiệp nhận được bằng Đại học chính quy đạt chuẩn quốc tế có giá trị trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÝ NGAY >> https://goo.gl/929hyA

Thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Dự án đào tạo quốc tế - Học viện Tài chính:

Địa chỉ: Phòng 101B, Học Viện Tài Chính, Số 53E Phan Phù Tiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 6684 3958 | Hotline: 0969 287823

Email: tuyensinh@hocvientaichinh.com.vn

Website: www.hocvientaichinh.com.vn