Thứ Năm, 15/11/2012 - 16:55

Học viện Tài chính xét tuyển bổ sung 20 chỉ tiêu Ngân hàng bảo hiểm (hệ ĐH)

Học viện Tài chính xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy cấp bằng Ngân hàng bảo hiểm, thời gian nhập học bổ sung: 28/11/2012 (khóa 3). Điều kiện xét tuyển: đạt điểm sàn tất cả các khối thi.

Bằng và bảng điểm: Bằng chính quy của Bộ Giáo dục Pháp cấp, bảng điểm 2 năm đầu của Học viện Tài chính cấp (hệ chính quy, đại học công lập). 

Chương trình đào tạo: 180 tín chỉ châu Âu (3 năm). 02 năm đầu sinh viên ghi danh tại Học viện Tài chính, 01 năm cuối sinh viên ghi danh tại Toulon (vẫn học tại Học viện Tài chính). Sinh viên hệ học và quản lý theo quy chế đào tạo đại học hệ chính quy của Học viện Tài chính và Đại học Nam Toulon - Var.

 

Điều kiện pháp lý: Chương trình được cấp phép theo Quyết định số 3219 của Bộ GD-ĐT Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp được học tiếp cao học tại Việt Nam, tại Pháp cũng như trên toàn thế giới. Văn bằng đã được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm định và công nhận là bằng đại học.

 
Tham khảo văn bản pháp lý, mẫu văn bằng và công nhận văn bằng tại
 

Tham khảo văn bản pháp lý, mẫu văn bằng và công nhận văn bằng tại www.hocvientaichinh.com.vn/nhbh/

 

Chỉ tiêu xét tuyển: 80 sinh viên/khóa. Xét bổ sung đợt 22/11/2012: 20 chỉ tiêu.

 

Học phí: 49 triệu đồng/năm (bao gồm tất cả tiếng Anh, tài liệu...)

 

Chi tiết chương trình: 180 tín chỉ chuyên ngành + gần 1000H tiếng Anh theo chuẩn IELTS 5.5. Sinh viên được tăng cường đảm bảo chuẩn tiếng Anh IELTS 5.5. Chương trình gồm 4 kỳ thực tập tại Ngân hàng từ năm 1 đến năm cuối.

 

Thông tin và làm thủ tục xét tuyển, nhập học: Tham khảo http://hocvientaichinh.com.vn/nhbh/ , hoặc liên hệ trực tiếp tại Trụ sở Học viện Tài chính, Lô B5, Nam Trung Yên, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Phòng 10, tầng 2); Tư vấn tuyển sinh: 0917 330 031 (Thầy Mạnh), 0936 775 446  (Cô Hải Sinh), 0914 175 640  (Cô Hương)

 

Ưu điểm so với các chương trình khác

 

1. Sinh viên chưa có tiếng Anh được đào tạo liên tục để đạt chuẩn tiếng Anh IELTS 5.5. Chuẩn tiếng Anh này cho phép sinh viên có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong cuộc sống.

 

2. Chỉ mất 03 năm để có bằng đại học quốc tế. Sinh viên có thể học tiếp chương trình Thạc sỹ tài chính, Quản trị kinh doanh do Học viện Tài chính xúc tiến cùng các đối tác quốc tế, hoặc các chương trình thạc sỹ khác của Việt Nam.

 

3. Chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ Châu Âu, cho phép sinh viên có thể đi du học liên thông tại hầu hết các trường trên thế giới với trình độ tiếng Anh tương ứng. Dự án xúc tiến miễn phí gửi sinh viên đi học chuyển tiếp tại các nước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Singapore, Đài Loan trong quá trình học nếu sinh viên có nguyện vọng.

 

4. Dự án do 2 đại học công lập của Việt Nam và Pháp hợp tác, nên hoạt động không vì lợi nhuận, với mức học phí phù hợp. Học phí trên đã bao gồm cả học phí 180 tín chỉ chuyên ngành, 1.000h tiếng Anh.

 

Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp tiết kiệm được 1 năm ăn học do chương trình đại học chuẩn Châu Âu chỉ là 3 năm.

 

5. 100% giảng viên có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ và được chọn lọc từ Học viện Tài chính và Đại học Nam Toulon - Var.

 

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn