Thứ Hai, 11/07/2011 - 16:39
Đà Nẵng:

Hơn 13.000 hồ sơ ĐKDT vào CĐ Kỹ thuật Y tế TW II

(Dân trí) - Chiều 11/7, tin từ Trường cao đẳng Kỹ thuật Y tế TW II (Đà Nẵng) cho biết: Trong kỳ thi tuyển sinh CĐ sắp tới, có hơn 13.000 thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào trường.


Thí sinh dự thi vào trường CĐKT Y tế TW II năm 2010.

So với mùa tuyển sinh 2010, lượng hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) vào Trường cao đẳng Kỹ thuật Y tế TW II năm nay tăng 4000 hồ sơ. Chỉ tiêu tuyển sinh vào trường năm học 2011- 2012 chỉ là 950 SV, tăng hơn 150 chỉ tiêu so với năm trước. Trường chỉ tổ chức thi tuyển sinh, không có chỉ tiêu xét tuyển.

Một trường khác có lượng hồ sơ ĐKDT cao không kém là CĐ Thương mại Đà Nẵng. Có11.000 hồ sơ thí sinh ĐKDT vào trường này. Được biết, chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm nay là 960 SV cho 10 ngành đào tại tại trường.

Ngoài ra, còn có 3 trường CĐ khác tại Đà Nẵng cũng tổ chức thi tuyển sinh trong đợt 3 sắp đến, gồm: CĐ Việt Hàn có 2.446 thí sinh ĐKDT, chỉ tiêu: 1.100 SV; CĐ Phương Đông có 1.400 thí sinh ĐKDT, chỉ tiêu: 1.100 SV; CĐ Đông Du có 1.065 thí sinh ĐKDT, chỉ tiêu: 1.200 SV.

Khánh Hiền

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn