Thứ Sáu, 17/08/2012 - 14:59

Khối trường quân đội thông báo xét tuyển bổ sung

(Dân trí) - Ban tuyển sinh Quân đội (Bộ quốc phòng) vừa quyết định cho các trường chưa tuyển đủ chỉ tiêu ở NV1 tiếp tục được xét tuyển bổ sung. Theo đó có 8 trường xét tuyển hệ quân sự và 7 trường xét tuyển hệ dân sự. Tổng chỉ tiêu lên đến gần 2.000.
 >> Điểm chuẩn vào các trường quân đội năm 2012

* Hệ quân sự
*Hệ dân sự
*Hệ dân sự
*Hệ dân sự
*Hệ dân sự
*Hệ dân sự

*Hệ dân sự
 
*Hệ dân sự
*Hệ dân sự
*Hệ dân sự
*Hệ dân sự
 
Theo quy định của Bộ Quốc phòng thì thời gian nhận hồ sơ đăng ký nguyện vọng khác: Ngay sau khi Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng thông báo điểm chuẩn nguyện vọng 1 và chỉ tiêu, mức điểm xét tuyển nguyện vọng khác.

Thời gian các trường báo cáo nguyện vọng khác về Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng: Đợt 1: Trước ngày 28/8/2012; Đợt 2: Trước ngày 12/9/2012; Đợt 3: Trước ngày 25/9/2012.

Căn cứ vào chỉ tiêu và số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, các học viện, trường tổ chức xét tuyển theo Quy chế của Bộ GD-ĐT, Thông tư quy định về tuyển sinh quân sự năm 2012 của Bộ Quốc phòng, báo cáo kết quả về Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng phê duyệt. Kết thúc từng đợt, nếu còn chỉ tiêu các trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt tiếp theo. Kết thúc đợt 3 các trường còn chỉ tiêu tuyển sinh tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển theo Quy chế của Bộ GD-ĐT, báo cáo kết quả về Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng quyết định. 

Các học viện, trường thông báo công khai chỉ tiêu và mức điểm và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển trên trang điện tử website của trường; trang điện tử website của Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố; các phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài quân đội.

Nguyễn Hùng

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn