Thứ Ba, 19/07/2011 - 17:09

Ngày mai, các trường đại học bắt đầu công bố điểm thi

(Dân trí)- Trao đổi với Dân trí, ông Huỳnh Trọng Dương, Phó hiệu trưởng trường ĐH Quảng Nam cho biết: “Nhanh nhất trong chiều mai 20/7, trường sẽ công bố điểm thi cho thí sinh”. Cùng với ĐH Quảng Nam, bắt đầu từ ngày 20/7 các trường ĐH trên cả nước sẽ công bố điểm thi.
 >>  Toàn cảnh kỳ thi ĐH, CĐ 2011

Trường ĐH Quảng Nam năm nay có gần 6.000 thí sinh đến dự thi. Theo lãnh đạo nhà trường, điểm tuyệt đối năm nay không có nhiều, mức điểm thi tương đương với năm trước. Được biết, điểm chuẩn năm 2010 vào trường khối A,D1: 13, khối C,B: 14. Ông Huỳnh Trọng Dương, Phó hiệu trưởng trường ĐH Quảng Nam cho biết: “Hiện trường đang hoàn tất khâu cuối cùng chấm thi của 2 môn Văn và Toán. Nhanh nhất trong chiều mai 20/7, trường sẽ công bố điểm thi cho thí sinh”.

Đây cũng là trường đại học đầu tiên trong cả nước công bố điểm thi cho thí sinh.

Trường ĐH Hàng Hải, theo ông Nguyễn Đức Trọng, trưởng phòng đào tạo nhà trường cho biết: “Hiện trường đã chấm xong gần hết các môn. Đúng 16h chiều ngày 21/7 trường sẽ công bố điểm thi cho thí sinh”.

Theo bà Lê Thị Thu Thủy, trưởng phòng đào tạo trường ĐH Ngoại thương cho biết, hiện trường đang chấm thi, khoảng cuối tuần này trường sẽ công bố điểm thi cho thí sinh.
 
Trường ĐH Kinh tế quốc dân, theo ông Nguyễn Quang Dong, trường phòng đào tạo cho biết: "Trường đã chấm xong tất cả các môn của 2 khối A,D. Năm nay thí sinh đạt điểm 10 ít hơn năm trước, phổ điểm trung bình là 7 - 8 điểm. Dự kiến, chiều ngày 24/7 trường sẽ công bố điểm thi cho thí sinh".
 
Trường ĐH Điện lực công bố điểm thi vào ngày 25/7.
 
Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, ông Lê Hữu Lập, Phó giám đốc cho biết, cuối tuần này trường chấm xong dự kiến chủ nhật công bố điểm thi cho thí sinh.

Dân trí sẽ cập nhật điểm thi của thí sinh ngay sau khi các trường công bố.

Hồng Hạnh