Thứ Ba, 08/05/2012 - 19:19

Nghệ An công bố 3 môn thi vào lớp 10

(Dân trí) - Chiều ngày 8/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Phó chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết, Sở đã công bố các môn thi vào lớp 10 năm học 2012-2013. Theo đó, kỳ thi vào lớp 10 năm nay gồm 3 môn: Ngữ văn, Toán và Lịch sử.

Nghệ An công bố 3 môn thi vào lớp 10
Kỳ thi vào lớp 10 Nghệ An gồm 3 môn: Ngữ văn, Toán và Lịch Sử.
 
Theo đó, Sở GD-ĐT Nghệ An đã ban hành công văn số 792/SGD&ĐT-KTKĐCLGD công bố các môn thi vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2012-2013 với môn là: Ngữ văn, Toán và Lịch Sử.

Trước đó, Sở GD-ĐT đã thông báo: Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2012-2013 sẽ được tiến hành trong hai ngày 23 và 24/6/2012. Đối tượng dự thi là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tốt nghiệp bổ túc THCS.  

Hồ sơ dự tuyển gồm có đơn xin dự tuyển; bản sao giấy khai sinh; bằng tốt nghiệp THCS hoặc tốt nghiệp bổ túc THCS (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm dự tuyển); bản chính học bạ; giấy xác nhận đối tượng ưu tiên, khuyến khích (nếu có); phiếu dự tuyển vào lớp 10 THPT và 2 ảnh cỡ 3x4 cm.

Mỗi thí sinh được đăng ký 3 nguyện vọng: nguyện vọng 1 và 2 vào trường THPT công lập hoặc trường THPT ngoài công lập hặc trung tâm giáo dục thường xuyên; nguyện vọng 3 vào trường THPT ngoài công lập hoặc trung tâm GDTX.

Các trường THCS chịu trách nhiệm hướng dẫn học sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi, lập danh sách, nộp hồ sơ và lệ phí thi cho học sinh về trường THPT công lập theo nguyện vọng 1 của học sinh trước ngày 21/5/2012 (riêng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bản chính học bạ nạp cho nơi nhận hồ sơ trước ngày 7/6/2012).

Nguyễn Duy

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn