Chủ Nhật, 04/07/2010 - 18:08

Thái Nguyên: Cổng trường tắc nghẽn sau buổi thi đầu tiên

(Dân trí) - Kết thúc buổi thi môn Toán sáng nay, ở điểm thi khoa CNTT -ĐH Thái Nguyên và THPT vùng cao Việt Bắc, do hai cổng trường đối diện nhau, lượng thí sinh và người nhà đổ ra cùng một lúc rất đông dẫn đến tình trạng tắc đường cục bộ trong thời gian khá dài.

Ách tắc giao thông tại điểm thi Khoa CNTT- ĐH Thái Nguyên và trường THPT vùng cao Việt Bắc. 

Với sự hoạt động tích cực, các đội thanh niên tình nguyện, đặc biệt là đội tình nguyện tiếp sức mùa thi diễn đàn Bacgiangonline.net đóng tại điểm chốt này đã làm thành “hành lang sống” phân luồng giao thông. Bởi vậy đã giải quyết được tình trạng ách tắc, giúp các thí sinh nhanh chóng được trở về chỗ nghỉ trọ chuẩn bị cho môn thi buổi chiều.

Tình nguyện viên diễn đàn Bacgiangonline.net phân luồng giao thông.

Một điều đặc biệt được chúng tôi ghi nhận ở điểm thi này đó là không thấy bóng dáng CSGT phân luồng giao thông, chỉ có duy nhất một công an xã tham gia cùng đội tình nguyện.

Tin, ảnh: Vi Văn Sáng

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn