Thứ Bẩy, 12/05/2012 - 13:30

Thanh Hóa: Sinh học là môn thi thứ 3 vào lớp 10 THPT

(Dân trí) - Căn cứ Quy chế tuyển sinh THCS và tuyển sinh THPT hiện hành, Giám đốc Sở GD-ĐT đã chọn Sinh học là môn thi thứ 3 tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2012 - 2013.

Sở GD-ĐT Thanh Hóa đã có Thông báo số 745/TB-SGD&ĐT về việc công bố môn thi thứ 3 tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT trong tỉnh năm học 2012 - 2013 gửi phòng giáo dục, trung tâm giáo dục thường xuyên và dạy nghề, các trường THPT, THCN trong tỉnh và các ban, ngành, đơn vị liên quan.

Thanh Hóa: Sinh học là môn thi thứ 3 vào lớp 10 THPT
Sinh học là môn thi thứ 3 vào lớp 10 THPT năm học 2012 - 2013 tại Thanh Hóa.

Căn cứ Quy chế tuyển sinh THCS và tuyển sinh THPT hiện hành, Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa đã quyết định chọn Sinh học là môn thi thứ 3 tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2012 - 2013.

Thời gian làm bài 60 phút; bài thi được cho theo thang điểm từ 0 đến 10, điểm lẻ đến 0,25; điểm bài thi tính hệ số 1.

Theo đó, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2012 - 2013, các thí sinh sẽ thi 3 môn: Toán, Ngữ văn (tính điểm hệ số 2) và môn Sinh học (tính điểm hệ số 1).

Về chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2012 - 2013 của Sở GD-ĐT đang chờ quyết định phê duyệt của UBND tỉnh Thanh Hóa. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn Thanh Hóa sẽ diễn ra trong hai ngày 29 và 30/6/2012.

Duy Tuyên

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn