Thứ Tư, 22/06/2011 - 11:14

Thí sinh Đà Nẵng hoàn thành kỳ thi tuyển sinh lớp 10

(Dân trí) - Sáng nay, 22/6, các thí sinh dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập tại Đà Nẵng đã hoàn tất môn thi cuối cùng: môn Toán. Hầu hết thí sinh được hỏi đều nhận định đề Toán năm nay khó hơn năm trước.
 >>  Đề Anh không quá khó
 >>  Đề Văn hay nhưng hơi dài
 >>  Hơn 60.000 HS dự thi tuyển sinh vào lớp 10


Thí sinh tại Đà Nẵng nhận định đề Toán tuyển sinh lớp 10 năm nay khó hơn năm trước.

Cụ thể, đề Toán năm nay có 5 câu, đều nằm trong nội dung kiến thức chương trình Toán cấp THCS, chủ yếu là lớp 9. Trong đó, thí sinh Đình Hiển, học sinh THCS Nguyễn Huệ dự thi vào THPT Phan Châu Trinh cho biết: “Câu 5 là câu khó để phân loại thí sinh. Theo em, các bạn phải đạt học lực khá, giỏi mới giải quyết được trọn vẹn câu này”


Đề Toán tuyển sinh lớp 10 vào các trường THPT công lập tại Đà Nẵng năm học 2011- 2012.

Thí sinh Thanh Hương dự thi vào THPT Trần Phú nhận định: “Đề Toán năm nay, qua tham khảo đề thi các năm trước, em thấy có phần khó hơn. Đặc biệt là câu năm. Cuối năm lớp 9, em đạt học lực khá. Em tự chấm điểm bài làm của mình sáng nay đạt được từ 7,5 - 8 điểm. Hôm qua, bài thi môn Văn và ngoại ngữ em đều làm tương đối tốt, hy vọng là thi đỗ vào THPT Trần Phú theo NV1 của em.”

Tin từ Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết, trong buổi thi môn Toán sáng nay, có thêm 7 thí sinh vắng thi không có lý do. Như vậy, toàn đợt thi tuyển sinh lớp 10 váo các trường THPT công lập tại Đà Nẵng năm nay có 129 thí sinh bỏ thi. Không có trường hợp giám thị, thí sinh vi phạm quy chế thi.

Khánh Hiền

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn