Thứ Ba, 11/07/2017 - 16:35

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng, Đại học hệ chính quy tại Đại học Thái Nguyên năm 2017

Sứ mệnh lịch sử: Đại học Thái Nguyên là đại học vùng, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chất lượng cao; đóng góp cho sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và cả nước.

1. Thông tin chung

- Tên đơn vị: Đại học Thái Nguyên.

- Sứ mệnh lịch sử: Đại học Thái Nguyên là đại học vùng, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chất lượng cao; đóng góp cho sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và cả nước.

- Địa chỉ đơn vị: Đại học Thái Nguyên, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

- Địa chỉ trang thông tin điện tử: www.tnu.edu.vn.

2. Các thông tin tuyển sinh năm 2017

2.1. Đối tượng tuyển sinh

Học sinh tốt nghiệp THPT, có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

2.2. Phạm vi tuyển sinh

Đại học Thái Nguyên tuyển sinh trong cả nước.

2.3. Phương thức tuyển sinh

Năm 2017, Đại học Thái Nguyên tuyển sinh trong cả nước theo 3 phương thức:

- Phương thức dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia: Áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh tại các cơ sở giáo dục đại học thành viên (bao gồm các Trường và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai), Khoa thuộc Đại học Thái Nguyên.

- Phương thức xét tuyển theo học bạ THPT: Phương thức này được áp dụng trong xét tuyển thí sinh vào học Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai và ngành Giáo dục Thể chất thuộc Trường Đại học Sư phạm.

- Phương thức thi tuyển kết hợp xét tuyển, phương thức này được áp dụng cho ngành Giáo dục mầm non và ngành Sư phạm Âm nhạc thuộc Trường Đại học Sư phạm.

Ghi chú: Đại học Thái Nguyên dành một số chỉ tiêu cho một số ngành đối với các thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm liên tục và tốt nghiệp THPT tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc, khi xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia thì được xét tuyển ở mức Tổng điểm 3 môn thi của tổ hợp xét tuyển thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào 1,0 điểm và phải học bổ sung kiến thức 1 học kỳ trước khi vào học chính thức (thông tin chi tiết về ngành, chỉ tiêu xét tuyển sẽ được thông báo tại địa chỉ website của các cơ sở giáo dục đại học thành viên và website của Đại học Thái Nguyên).

2.4. Chỉ tiêu tuyển sinh

Mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY

3. Các thông tin chi tiết khác

Mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY