Thứ Tư, 21/07/2010 - 14:26

Thủ khoa Đại học Thủy lợi đạt 26,5 điểm

(Dân trí) - Thông tin từ ĐH Thủy lợi cho biết, thủ khoa vào trường năm nay đạt 26,5 điểm (đã cộng điểm ưu tiên) là thí sinh Đặng Huy Hoàng SBD 4331. Hai Á khoa đạt 24,5 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên) là Ngô Xuân Hảo, SBD 3330 và Nguyễn Duy Phong, SBD 8296.

Tan thi đại học 2010. (Ảnh: Hữu Nghị)

Ông Trịnh Minh Thụ, phó hiệu trưởng ĐH Thủy lợi, cho biết, trường đã chấm xong bài thi đang kiểm dò lại lần cuối lần công bố điểm thi cho thí sinh vào ngày mai 22/7. Theo ông Thụ, điểm thi năm không cao, số thí sinh đạt 15 điểm trở lên chiếm 30% bài thi, số bài thi đạt từ 7 điểm trở lên khoảng 15%, chưa có bài thi nào của trường đạt điểm tuyệt đối.

Ông Thụ cho hay, dự kiến điểm chuẩn vào trường năm nay dao động như năm 2009. Được biết, điểm chuẩn năm 2009 vào trường ngành cao nhất 18 điểm là ngành Kỹ thuật công trình, tiếp đến là Kế toán 17 điểm, ngành Công nghệ thông tin 16 điểm, còn lại các ngành khác là 15 điểm.

Dân trí sẽ cập nhật điểm thi của trường ngay sau khi trường công bố.

Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn