Thứ Ba, 27/07/2010 - 15:03

Thủ khoa ĐH Bách khoa Hà Nội đạt 29,5 điểm

(Dân trí) - Chiều nay 27/7, ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm tuyển sinh 2010. Theo đó, thủ khoa của trường đạt 29,5 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên) đó là thí sinh Phạm Văn Khánh, số báo danh 4504.

Thí sinh dự thi tại ĐH Bách khoa Hà Nội. (Ảnh: Hồng Hạnh)
 
Ngoài ra, trường có 2 á khoa đạt 29 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên) là Phạm Quang Đức, số báo danh 2395 và Nguyễn Việt Dũng, số báo danh 1661.

Thủ khoa khối D đạt 24,5 điểm là Lê Phan Kim Chi, số báo danh 0113.

Trao đổi với Dân trí, ông Hoàng Minh Sơn, trưởng phòng đào tạo ĐH Bách khoa cho biết, trường đang hoàn thiện khâu cuối cùng để công bố điểm thi cho thí sinh vào chiều nay 27/7.

Theo ông Sơn, điểm thi năm nay thấp hơn năm trước một chút. Đối với khối A, theo thống kê có khoảng 2.400 thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên (chưa cộng điểm ưu tiên).
 
Được biết, ĐH Bách khoa Hà Nội năm nay hệ đại học có 4.800 chỉ tiêu. Điểm trúng tuyển vào trường theo khối thi và theo các nhóm ngành. Năm nay sẽ có ngành điểm cao, có ngành điểm thấp. Dự kiến điểm chuẩn vào trường năm 2010 từ 17-21.

Ngoài điểm chuẩn cho từng nhóm ngành, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ đưa ra điểm sàn cho mỗi khối thi. Thí sinh không đạt điểm chuẩn vào nhóm ngành đăng kí nhưng đạt điểm sàn của khối thi sẽ được xét tuyển vào một nhóm ngành có điểm chuẩn thấp hơn nếu thí sinh có nguyện vọng.

Dân trí sẽ cập nhật điểm thi ngay sau khi trường công bố.

Thí sinh tham khảo điểm chuẩn năm 2009 của trường:
 

Khối

 

Điểm trúng tuyển các khối năm 2009

Khối A

21,0

Khối D1

24,0

(đã nhân hệ số)

 
 
Hồng Hạnh

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn