Thứ Năm, 21/07/2011 - 19:18

Thủ khoa ĐH Kinh tế - Luật được 28,5 điểm

(Dân trí) - ĐH Kinh tế - Luật thuộc ĐH Quốc gia TPHCM vừa công bố điểm thi tuyển sinh năm 2011. Theo đó,thí sinh cao điểm nhất trường là Nguyễn Thị Thanh Hà (SBD 803), quê TP Vũng Tàu thi vào khối A ngành Kế toán - Kiểm toán với tổng điểm 3 môn 28,5 điểm.
 >>  Công bố điểm thi ĐH, CĐ 2011

Trong đó, môn Hóa được 10 điểm tròn, môn Vật lý được 9,5 điểm và Toán 9 điểm. Ngoài ra, có 2 thí sinh á khoa cùng thi khối A được 27 điểm là Phạm Phan Thông (SBD 4876) và Tôn Quý Đông (SBD 5443). Ở khối D1, thí sinh cao điểm nhất là Mai Vũ Phương Nguyên (SBD 8986) được tổng điểm 3 môn là 26 điểm.

Năm nay, ĐH Kinh tế - Luật có 6.479 thí sinh dự thi, trong đó khối A chiếm số lượng nhiều hơn với 3.929 thí sinh. Theo kết quả, ở khối A chỉ có 2 thí sinh được điểm 10 tròn với môn Hóa. Hai môn Toán và Lý không có điểm 10 nào. Môn Toán, cao điểm nhất là 9 và chỉ được 17 thí sinh đạt mức điểm này. Ở khối này, có 392 thí sinh đạt điểm từ 20 trở lên.


Ở khối D1, môn Toán có 4 thí sinh trong tổng số 2.250 thí sinh thi được 10 điểm. Môn Văn có 2 thí sinh được 9,5 điểm và 4 thí sinh được 9 điểm. Trong khi đó, môn tiếng Anh không có điểm 10 nào và chỉ 1 thí sinh được cao điểm nhất là 9,5.


Năm nay, số bài thi đạt điểm 10 ít những cũng có đến 38 bài thi bị điểm 0. Nếu căn cứ vào điểm sàn năm 2010, ở khối A có 2.206 thí sinh đạt điểm từ 13 trở lên. Còn khối D1 thì cũng đến 1.957 thí sinh được từ 13 điểm trở lên.


Được biết, chỉ tiêu dự kiến của trường năm nay là 1.660. Khả năng, điểm chuẩn vào trường sẽ tương đương năm ngoái.


Lê Phương

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn