Thứ Tư, 18/08/2010 - 23:36

Toàn cảnh chỉ tiêu xét tuyển NV2 của các trường ĐH phía Bắc

(Dân trí) - Nhằm đáp ứng cho các bạn thí sinh có cái nhìn toàn diện về các trường có nhu cầu xét tuyển NV2, Dân trí đã có những thống kê tương đối đầy đủ chỉ tiêu và điểm nhận hồ sơ xét tuyển của gần 70 trường ĐH phía Bắc.

Mức điểm sàn NV2 mà các trường đưa ra tính cho thí sinh ở khu vực KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ giảm 1 điểm; khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Dưới đây là thông tin xét tuyển NV2 của 64 trường ĐH phía Bắc. Hiện tại có một số trường phía Bắc đang có phương án xét tuyển NV2 là Học viện Hành chính Quốc gia, ĐH Hoa Lư, hệ dân sự của một số trường quân đội, hệ CĐ của một số trường ĐH như ĐH Ngoại thương, ĐH Công đoàn… Thông tin này sẽ được cập nhật bổ sung khi các trường đưa ra chính thức

Các trường ĐH phía Nam xét tuyển NV2 sẽ được Dân trí cập nhật chi tiết vào ngày mai. Đối với các trường CĐ sẽ được cập nhật chậm nhất vào ngày 22/8.

Lưu ý:

- Để tránh những sai lầm đáng tiếc thí sinh cần phải đặc biệt lưu ý về vùng tuyển, khối thi của các trường. Khi đăng ký xét tuyển NV thí sinh phải thuộc vùng tuyển của trường và thi cùng khối với ngành xét tuyển. Thí sinh nên tham khảo quyển "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010" để nắm chắc những thông tin này.

- Mọi thắc mắc thí sinh có thể gửi về email: tuyensinh.dantri@gmail.com
 
Dưới đây là thống kê chỉ tiêu xét tuyển NV2 của gần 70 trường ĐH phía Bắc:
 
Lưu ý: Xin đính chính thông tin: Ngành Quản trị Kinh doanh - ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (số thứ tự 49 trong bảng trên): điểm nhận hồ sơ xét tuyển NV2 là 13 điểm.
Nguyễn Hùng