Thứ Năm, 19/08/2010 - 21:25

Toàn cảnh chỉ tiêu xét tuyển NV2 của các trường ĐH phía Nam

(Dân trí) - Theo thống kê của Dân trí thì có hơn 70 trường ĐH phía Nam thông báo xét tuyển NV2 với hàng chục nghìn chỉ tiêu. Trong số này có không ít các trường ĐH công lập thuộc top trên như các trường thành viên ĐH Quốc gia TPHCM, ĐH Huế, ĐH Đà Nẵng…

Mức điểm sàn NV2 mà các trường đưa ra tính cho thí sinh ở khu vực KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ giảm 1 điểm; khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Dưới đây là thông tin xét tuyển NV2 của 72 trường ĐH phía Nam. Hiện tại có một số trường phía Nam đang có phương án xét tuyển NV2 là ĐH Trà Vinh, ĐH Phú Yên và ĐH Công Nghiệp thực phẩm TPHCM. Dân trí sẽ sớm cập nhật thông tin xét tuyển của 3 trường này ngay sau có thông tin. Đối với các trường CĐ sẽ được cập nhật chậm nhất vào ngày 22/8.

Lưu ý:

- Để tránh những sai lầm đáng tiếc thí sinh cần phải đặc biệt lưu ý về vùng tuyển, khối thi của các trường. Khi đăng ký xét tuyển NV thí sinh phải thuộc vùng tuyển của trường và thi cùng khối với ngành xét tuyển. Thí sinh nên tham khảo quyển "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010" để nắm chắc những thông tin này.

- Mọi thắc mắc thí sinh có thể gửi về email: tuyensinh.dantri@gmail.com

Dưới đây là thống kê chỉ tiêu xét tuyển NV2 của hơn 70 trường ĐH phía Nam:
 

Nguyễn Hùng