Chủ Nhật, 04/07/2010 - 11:20

TPHCM: Công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10

(Dân trí) - Chiều ngày 3/7, Sở GD-ĐT TPHCM công bố điểm thi vào lớp 10 năm học 2010 - 2011.

Điểm tuyển là tổng điểm ba bài thi với hệ số theo quy định (Ngữ văn và Toán hệ số 2, môn thứ ba hệ số 1) và tổng điểm cộng thêm (nếu có) theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Căn cứ vào cách tính điểm trên, thí sinh có tổng điểm cao nhất là Vũ Trần Ngọc Linh (SBD 30191) với 46,25 điểm. Đây cũng là thí sinh có điểm môn Văn cao nhất: 9,75 điểm. Còn môn Toán, Linh được 9 và Ngoại ngữ được 8,75.

Bên cạnh đó, có thêm 2 thí sinh có tổng cộng 46 điểm. Đó là thí sinh Nguyễn Lượng Hải An (SBD 2811) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SBD: 31669).

Trong vòng 5 ngày sau khi công bố điểm, thí sinh có thể nộp đơn xin phúc khảo. Điều kiện xin phúc khảo khi điểm thi thấp hơn điểm trung bình cả năm lớp 9 của môn đó. Kết quả điều chỉnh như sau: môn Văn lệch 1 điểm, các môn còn lại lệch 0,5 sẽ được điều chỉnh theo điểm phúc phúc khảo.

Dự kiến ngày 17/7 sẽ công bố điểm chuẩn vào các trường.
 

Thụy An

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn