Thứ Năm, 16/06/2011 - 07:36

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2011 trên Dân trí

(Dân trí) - Sau Lai Châu, chiều tối qua Quảng Trị đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2011. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp chung của Quảng Trị là 94,33%. Hiện tại, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp của hai địa phương này trên Dân trí.
 >>  Tỉnh đầu tiên công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2011
 >> Nhắn tin nhận điểm thi tốt nghiệp THPT 2011 ngay từ bây giờ

Trao đổi với Dân trí, ông Hoàng Đức Thắm- giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị cho biết: “Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hệ THPT là 94,74% và Bổ túc THPT là 94,28%. Cả tỉnh có 4 trường THPT đỗ tốt nghiệp 100%”.

4 trường THPT đỗ tốt nghiệp 100% của Quảng Trị bao gồm: Chuyên Lê Quý Đôn, THPT Thị xã Quảng Trị, THPT Vĩnh Linh và THPT Dân tộc Nội trú. Thủ khoa kì thi tốt nghiệp THPT là thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tùng với tổng số điểm là 55,5 (chưa tính điểm ưu tiên).

So với năm 2010, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của Quảng Trị giảm khoảng gần 2% và bổ túc THPT lại tăng lên hơn 3%. Theo kết quả đánh giá bước đầu  từ kết quả hai địa phương đã công bố điểm thi tốt nghiệp cho thấy: Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hệ THPT có xu hướng giảm nhẹ, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp loại khá, giỏi ngày càng ít đi. Đối với hệ bổ túc THPT thì có chiều hướng tăng lên nhưng phần lớn thí sinh tốt nghiệp loại trung bình.

Hiện tại, báo điện tử Dân trí đã cập nhật điểm thi tốt nghiệp THPT 2011 của Lai Châu và Quảng Trị. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại đây.
 

Trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp của báo điện tử Dân trí.

Lưu ý: Thí sinh cần chọn vào phần tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT sau đó chọn địa phương muốn tra cứu. Thí sinh có thể tra cứu bằng tên hoặc số báo danh.

Để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có thể tra cứu kịp thời điểm thi tốt nghiệp, Dân trí rất mong sự hợp tác của các Sở GD-ĐT trong việc cung cấp dữ liệu. Các Sở có thể gửi kết quả thi ở dạng file DBF về địa chỉ email: hungns@dantri.com.vn, Dân trí sẽ cập nhật ngay sau khi nhận được dữ liệu.

Nguyễn Hùng

Lời nhắn mùa thi

 • Pham Nhu Hung

  Chuc cac ban trong toan truong TH PT Tu Ky mot ky thi thanh cong voi ket qua that cao.Hay lam vinh danh dat tu ky cac em nhe !!

 • Nguyễn Thị Tuyết Nhung

  Chúc các bạn trường PTTH Đốc Binh Kiều thi đạt kết quả tốt

 • phạm bích thủy

  Hiền ơi, cố lên em nhé.chị tin là em sẽ làm tốt bài của mình.chúc cho toàn thể học sinh trường THPT Cửa Ông sẽ làm tốt bài.

 • Nguyễn Tử Tuyên

  Chúc các bạn thí sinh có một mùa thi kết quả cao , Chúc các bạn thành công trên con đường của mình.

 • vu xuan vui

  chuc cac si tu that binh tinh,tu tin va thanh cong trong ki thi tot nghiep va ki thi Dai hoc.goodluck

 • VoQuynhNhu

  Moi nguoi hay vung buoc tren con duong tuong lai cua minh nhe!!Chuc cac ban hoan thanh tot ky thi cua minh!!!

 • nguyen thanh nhi

  hom nay la ngay thi cuoi cung nhi chuc cac ban thi tot va hieu qua nhe,Nhi da tung trai qua gian doan nay roi nen Nhi biet,co gang len cac ban nhe

 • Nguyễn Thị Tuyết

  Chúc tất cả các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Nông Cống III sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành công. Chúc cho tất cả các sỹ tử của mùa thi năm nay dành thắng lợi. Chúc cho giáo dục Việt Nam sẽ có một năm khởi sắc,...

 • le xuan tien

  chúc các em có một kỳ thi thật tốt ! hãy tự tin làm bài và các em sẽ đạt được ước mơ của mình. Hãy trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước...........

 • trần thị hoài nam

  THPT Kroong Nô cố lên. Tây Nguyên cố lên. Còn một môn nữa thui.

Gửi lời nhắn