Thứ Bẩy, 10/08/2013 - 10:00

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng hệ chính quy năm 2013

Căn cứ Quy chế Tuyển sinh năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013 của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng hệ chính quy năm 2013 như sau:

1. Chỉ tiêu: 700

 
2. Ký hiệu trường: CYP
 
3. Các ngành đào tạo và khối xét tuyển:

Hệ đào tạo

Ngành đào tạo

Mã ngành

Khối xét tuyển

Chính quy

Điều dưỡng

C720501

B

Kỹ thuật Y học

C720330

A, B

Xét nghiệm Y học

C720332

A, B

Dược

C900107

A, B

Vật lý trị liệu- PHCN

C720333

A, B

Liên thông chính quy

Dược

C900108

A, B

 

4. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh dự thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013 theo đề thi chung của Bộ giáo dục và Đào tạo đạt từ điểm sàn trở lên (Khối A: 10,0đ; Khối B: 11.0đ).
 

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ
Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

 

5. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

a. Giấy chứng nhận kết quả thi do các trường tổ chức thi cấp (có đóng dấu đỏ của trường dự thi)

c. Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.

 

6. Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/ 1 hồ sơ

 

7. Học phí: Theo quy định của Nhà nước (Nghị định 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Thủ tướng Chính phủ)

 

8. Thời gian thu hồ sơ và xét tuyển: Từ tháng 8/2013 đến 30/10/2013.

* Nhận hồ sơ tại trường hoặc qua đường bưu điện vào tất cả các ngày trong tuần.

 

Ghi chú: Nhà trường liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp (gồm các ngành: Y sỹ đa khoa, dược sỹ trung cấp, điều dưỡng, hộ sinh, Y sỹ y học cổ truyền, xét nghiệm đa khoa, Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh)
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng đào tạo - Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.
Địa chỉ: Phố Cao Bang- Phường Trường Thịnh - TX Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3714143 hoặc 01688542543.
 
* * *
 

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Website: http://cyp.edu.vn

Địa chỉ: Cơ sở 1: Phố Cao Bang, Phường Trường Thịnh, TX. Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 2: Số 39B, phố Thành Công, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
 
Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ dự chương trình Nguồn nhân lực Việt
Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ dự chương trình Nguồn nhân lực Việt Nam.
 
Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tiền thân là Trường Trung học Y tế Phú Thọ, được thành lập vào năm 1960 theo thông tư số 22/TT-BYT của Bộ Y tế. Trường có sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế thuộc các lĩnh vực y, dược, kỹ thuật y học và nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước hội nhập quốc tế. Với bề dày lịch sử trên 50 năm, nhà trường đã đào tạo trên 50 nghìn học sinh, sinh viên trong cả nước. Hiện tại, nhà trường đang xây dựng đề án thành lập Trường Đại học Y dược vào năm 2015. Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có đội ngũ cán bộ giảng viên gồm 468 người (giảng viên:181, giảng viên thỉnh giảng: 230, cán bộ quản lý: 57). Tỷ lệ giảng viên có trình độ sau đại học (Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa I,II... ) chiếm trên 50%. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có hệ thống giảng đường và labo thực hành đạt chuẩn, có trên 20 bệnh viện đa khoa và chuyên ngành tuyến tỉnh, huyện làm cơ sở thực tập lâm sàng cho sinh viên, có trung tâm Ngoại ngữ - tin học và thư viện điện tử phục vụ học tập, nghiên cứu.
 
Trường có khuôn viên rộng rãi, xanh sạch, có sân chơi thể dục-thể thao, có nhà đa năng. Ký túc xá có 1.000 chỗ ở, được xây dựng trong khuôn viên trường đảm bảo an ninh, thiết kế khép kín, có căng tin, khu mua sắm, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi...tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên yên tâm ăn ở, học tập tại trường.
 
Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tuyển sinh năm 2013

Tài liệu, giáo trình được giảng viên của trường biên soạn, có xưởng in tài liệu cung cấp 100% giáo trình cho sinh viên học tập. Nhà trường hợp tác với các trường ĐH Y dược Thái Nguyên, Hồng Bàng, Thái Bình, ĐH Điều dưỡng Nam Định để đào tạo liên thông bậc Đại học các ngành như Bác sỹ đa khoa, Dược sỹ đại học, Điều dưỡng đại học cho sinh viên mới ra trường và đào tạo Bác sỹ chuyên khoa I nội, ngoại, cộng đồng cho cán bộ y tế trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, nhà trường còn trao đổi học thuật với các nước và khu vực như Mỹ, Nhật, Đài Loan, Hà Lan... trong đào tạo và xúc tiến việc làm. 
 
Với sự phấn đấu nỗ lực của các thế hệ thầy và trò trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương lao động, Huân chương độc lập, Biểu tượng nguồn nhân lực vàng Việt nam và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng, Nhà nước trao tặng và của các tổ chức xã hội vinh danh.