Chủ Nhật, 05/05/2013 - 13:30

15 đội tuyển Việt Nam thi TOEFL Primary cùng thế giới

Ngày 5/5/2013, tại Trung tâm khảo thí Language Link, 62 đường Yên Phụ, Hà Nội, 15 đội tuyển học sinh giỏi của TP Hà Nội đã chính thức bước vào cuộc thi lấy chứng chỉ TOEFL Primary cùng với các đội tuyển khác đến từ 25 nước trên thế giới.

Trải nghiệm bài thi TOEFL Primary tại trung tâm khảo thí chính thức 

Chương trình thí điểm thi TOEFL Primary tại Việt Nam do Language Link phối hợp với IIG Việt Nam triển khai, với mục tiêu mang tới cho học sinh một trải nghiệm về bài thi quốc tế tại trung tâm khảo thí Language Link, giúp các em học sinh cấp tiểu học đánh giá được khả năng tiếng Anh của mình một cách xác thực nhất, đồng thời từng bước xác định được các mục tiêu ngoại ngữ cần đạt được trong từng giai đoạn. Sau cuộc thi này, các em sẽ nhận được giấy chứng nhận TOEFL Primary do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp, có giá trị trên toàn thế giới.

TOEFL Primary - bài thi đánh giá tiếng Anh như một ngoại ngữ dành cho bậc tiểu học là bài thi mới được ETS bổ sung vào “gia đình TOEFL” gồm TOEFL Primary (dành cho học sinh tiểu học), TOEFL Junior (dành cho học sinh THCS), TOEFL iBT (dành cho học sinh THPT có định hướng du học), TOEFL iTP (bài thi thường được dùng để tuyển đầu vào cho các chương trình cao học). Đây được xem là một công cụ hữu hiệu và làm phong phú thêm khung đánh giá trình độ ngoại ngữ đối với học sinh cấp một.

Học và thi chứng chỉ quốc tế ngay tại sân nhà

Ông Gavan Iacono - Tổng Giám đốc Language Link cho biết, hiện tại, Language Link là Trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL thứ hai tại Việt Nam, thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi toàn diện các bài thi TOEFL bao gồm TOEFL Primary; TOEFL Junior, TOEFL iBT, TOEFL ITP và các bài thi TOEIC. Hiện tại, các khóa học tiếng Anh tại Language Link dành cho học sinh bậc tiểu học nói riêng và dành cho các đối tượng khác nói chung đều đã được thiết kế tương thích với khung chuẩn quốc tế, giúp học viên tự tin cũng như đạt được kết quả cao trước các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. 

Đây là một trong những ưu thế cho các học viên của Language Link. Các em được học tập trong một môi trường tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, giúp tiếp thu được ngữ điệu và giọng nói tự nhiên của tiếng Anh để học tốt hơn trong khi lên những trình độ tiếp theo, đặc biệt trong phát âm, nói và tự tin trong giao tiếp. Hơn thế, các em có thể kiểm tra luôn cả trình độ và kết quả học tập của mình tại chính Trung tâm khảo thí Language Link. 

Để học viên có thêm cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của mình, Language Link sẽ tặng 10% phí tham dự các bài thi TOEIC, TOEFL trong tháng 5/2013 tại Trung tâm khảo thí Language Link - 62 đường Yên Phụ.

15 đội tuyển Việt Nam thi TOEFL Primary cùng thế giới
Đại diện Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) trao chứng nhận Trung tâm khảo thí cho Language Link Việt Nam.
 
Thí sinh tham dự Khai mạc chương trình  TOEFL Primary.
Thí sinh tham dự Khai mạc chương trình  TOEFL Primary.
 
Thí sinh tham dự Khai mạc chương trình  TOEFL Primary.
Các thí sinh dự thi chương trình TOEFL Primary tại Trung tâm khảo thí Language Link 62 Yên Phụ (Hà Nội).