Thứ Hai, 02/11/2015 - 15:38
Đà Nẵng:

21 học viên nguồn nhân lực chất lượng cao được bố trí công tác

(Dân trí) - Ngày 2/11, UBND thành phố Đà Nẵng đã quyết định bố trí công tác cho 21 học viên thuộc Đề án nguồn nhân lực chất lượng cao (Đề án 922) tại các cơ quan, đơn vị, quận huyện thuộc chính quyền thành phố.

 

Đà Nẵng vừa bố trí công tác cho 21 học viên Đề án 922 tại các cơ quan, đơn vị thuộc chính quyền thành phố
Đà Nẵng vừa bố trí công tác cho 21 học viên Đề án 922 tại các cơ quan, đơn vị thuộc chính quyền thành phố

Trong số 21 học viên này, có 14 học viên được cử đi đào tạo ở nước ngoài trở về. UBND thành phố đã quyết định bố trí cho 8 học viên công tác tại các quận/huyện trên địa bàn thành phố; 13 học viên được bố trí công tác tại các Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên & Môi trường, Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng; giao các cơ quan, đơn vị bố trí công việc cụ thể cho các học viên trong vòng 10 ngày kể từ ngày 2/11.

Ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố chia sẻ đến các học viên nguồn nhân lực chất lượng cao trở về phục vụ Đà Nẵng: “Mong các em yên tâm vì thành phố đã chủ trương đưa học viên đi đào tạo thì cũng sẽ tạo hành lang làm việc cho các em thuận lợi. Có thể ở đâu đó môi trường làm việc còn khó khăn nhưng TP sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các em làm việc, cống hiến. Chúng tôi cần sự đóng góp của các em.”

Đối với các cơ quan, đơn vị tiếp nhận học viên, đại diện lãnh đạo thành phố yêu cầu các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện tối đa cho các em phát triển năng lực, nắm rõ tâm tư, nguyện vọng của các học viên để theo dõi, bố trí công việc hợp lý, cũng như chia sẻ kinh nghiệm công tác thực tế tại cơ sở.

Khánh Hiền