Thứ Hai, 10/06/2013 - 14:00

7 lý do nên tham dự Ngày tuyển sinh sớm Đại học Anh Quốc VN

Để tăng cơ hội chắc chắn vào Đại học khối ngành kinh tế năm nay, Phụ huynh và Học sinh có thể đăng ký tham dự Ngày tuyển sinh sớm tại Đại học Anh Quốc VN vào Thứ Tư 17h ngày 12/06/2013 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Khi tham dự, phụ huynh và học sinh cần mang theo bản sao Học bạ  THPT, Chứng minh thư, kết quả IELTS/ TOEFL (nếu có). Đăng ký tại đây.

 

1. Để chắc chắn đỗ đầu vào đại học

 

Hình thức xét tuyển đại học của British University Vietnam căn cứ vào toàn bộ quá trình học tập của học sinh ở 3 năm cấp 3, kết quả thi tốt nghiệp THPT và trình độ tiếng Anh. Được biết, việc xét tuyển của trường đại học quốc tế giảng dạy và cấp bằng kinh tế Anh Quốc này tuân theo quy chế của Bộ GD& ĐT Việt Nam, đồng thời đảm bảo theo đúng quy chuẩn của QAA (Cơ quan Giám sát Chất lượng Giáo dục Anh) và các trường Đại học đối tác như Đại học Staffordshire và Đại học London.

 

2. Đại học của Anh với mức học phí… Việt Nam

 

Chọn lựa theo học tại British University Vietnam, các bạn học sinh có cơ hội được thụ hưởng một nền giáo dục đạt chuẩn Anh quốc mà không phải rời xa gia đình và bạn bè. Học phí học tại British University Vietnam chỉ bằng 30% học phí và ăn ở khi du học tại Anh.

 

3. Cơ hội giành học bổng Hoàng tử Andrew 2013

 

Bốn suất học bổng toàn phần Hoàng tử Andrew năm 2013 với tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng vẫn còn hạn đăng ký đến hết ngày 19/07/2013. Học bổng này chính là cơ hội lớn giúp cho học sinh THPT tiến thẳng đến đích chắc chắn đỗ đại học và được học tập trong môi trường của Anh tại BUV. Đặc biệt, nhằm trợ giúp các “sĩ tử” năm này mở rộng cơ hội được học tập trong môi trường đại học quốc tế tại BUV, trường Đại học Anh Quốc VN sẽ tổ chức hội thảo “Hướng dẫn kỹ năng thuyết trình và phỏng vấn để giành học bổng Hoàng tử Andrew 2013” vào 17h, thứ 4 ngày 12/06/2013 tại, 193 Bà Triệu, Hà Nội.

 

Đăng ký tham dự sớm tại đây.

 

4. Giảng viên quốc tế nhiệt tình và thân thiện

 

Được biết, với đội ngủ  giảng viên quốc tế 100% và môi trường học năng động áp dụng “Phương pháp giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm” đã giúp các bạn sinh viên tại British University Vietnam phát triển toàn diện từ kiến thức chuyên ngành đến khả năng tiếng Anh thuần thục và các kỹ năng quan trọng như; làm việc nhóm, thuyết trình, lên kế hoạch và quản lý thời gian. Đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm và có trình độ được công nhận trên toàn cầu chính là người truyền cảm hứng và chỉ đường tận tụy cho những sinh viên của BUV.

5. Cơ hội việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp

 

5. Cơ hội việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp

 

Học tập tại British University Vietnam, các bạn sinh viên có cơ hội được thực tập ngay từ năm nhất đại học tại những công ty và tập đoàn đa văn hóa, đa quốc gia như; Standard Chartered Bank, ANZ, ActionAid, Oxfam Canada, Piaggio Vietnam, British Council, SSI, Hilton…Đây quả thực là những cơ hội “vàng” để các bạn áp dụng kiến thức học thuật vào những tình huống thực tế và hiểu rõ về ngành nghề, công việc tương lai của mình. Và cũng từ đó, các bạn sinh viên có cơ hội lớn được giữ lại làm việc chính thức tại những tập đoàn này. Như bạn Đặng Việt Anh, sinh viên năm 3, ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế đã ứng tuyển và giành được vị trí Tư vấn và chăm sóc khách hàng , làm việc part-time tại Standard Chartered Bank, một ngân hàng quốc tế lớn và uy tín tại Việt Nam.

 

6. Số lượng tuyển sinh có hạn

 

Với sự đầu tư lâu dài và cam kết chất lượng cao tại Việt Nam, trường Đại học Anh Quốc VN - British University Vietnam chú trọng đến kết quả đào tạo của sinh viên. Số lượng sinh viên mỗi năm không tuyển sinh ồ ạt mà đặt ra chỉ tiêu khá hẹp để quan tâm tối đa đến sinh viên sau khi nhập học tại trường. Việc đăng ký tuyển sinh sớm là một quyết định hợp lý để bạn và gia đình yên tâm, ổn định tâm lý trước mùa thi đại học. Đây chính là một quyết định sáng suốt để được học môi trường Đại học Anh ngay tại Việt Nam.

 

7. Đẩy nhanh kỹ năng Tiếng Anh

 

Học tập trong môi trường Anh quốc là điều kiện lý tưởng để các bạn trẻ nâng cao cách tư duy và khả năng làm việc bằng tiếng Anh sau khi tốt nghiệp ra trường. Nắm vững tiếng Anh và đạt bằng cấp Anh quốc từ Đại học British University Vietnam mở ra cho các bạn cánh cửa bước vào một thế giới phẳng và cơ hội việc làm từ nhiều công ty đa quốc gia tại Việt Nam, trong khu vực và trên toàn thế giới. Không ít học sinh ở tỉnh xa và các bậc phụ huynh còn băn khoăn về khả năng tiếng Anh của con em mình nhưng tại ngôi trường này học sinh có cơ hội được học những chương trình tiền dự bị chuyên sâu về tiếng Anh để đạt tiêu chuẩn của trường. Môi trường học chú trọng đến kỹ năng thực tế và tiếng Anh chính là cây cầu bắc tới những công  việc đem lại thu nhập tốt cho bạn đi làm sau này.

 

Phụ huynh và Học sinh có thể đăng ký tham dự NGÀY TUYỂN SINH SỚM tại Đại HỌC ANH QUỐC VN vào Thứ Tư 17h ngày 12/06/2013 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội. Khi tham dự, phụ huynh và học sinh cần mang theo bản sao Học bạ  THPT, Chứng minh thư, kết quả IELTS/ TOEFL (nếu có). Đăng ký tại đây http://www.buv.edu.vn/vi/hoi-thao-12-06-2013.

 

British University Vietnam - Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

 

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam

ĐT: +84 4 39 740 740 /  +84 936 304 968

Email: info@britishuniversity.edu.vn  

Website: http://www.buv.edu.vn/