Thứ Năm, 31/07/2014 - 09:01

Bạn trẻ chinh phục tiếng Anh với ihoctienganh.com

Nắm bắt được tâm lý, khó khăn về chi phí, môi trường học tiếng Anh, ihoctienganh ra đời - một website học tiếng Anh online được đầu tư bài bản với mong muốn truyền cảm hứng và niềm đam mê học tiếng Anh cho các bạn trẻ chưa có môi trường và phương pháp học phù hợp.

Có bao giờ bạn tự hỏi mình tại sao có quá nhiều việc mình đã bắt tay và lại tự tay chấm dứt bao giờ mà không biết? Bạn bảo với bản thân mình hết hứng, hết động lực hay vì cái này cái kia mà mình bỏ dở dự định cũ.

Học tiếng Anh trên lớp đã khó, học ở nhà một mình còn khó hơn, động lực tới từ môi trường quanh bạn, niềm vui đến từ bạn bè quanh bạn, không có cái đó bạn thường dễ dàng bỏ cuộc. Nắm bắt được tâm lý, khó khăn về chi phí, môi trường học tiếng Anh, ihoctienganh ra đời - một website học tiếng Anh online được đầu tư bài bản với mong muốn truyền cảm hứng và niềm đam mê học tiếng Anh cho các bạn trẻ chưa có môi trường và phương pháp học phù hợp.

Bạn sẽ có gì từ ihoctienganh.com:

- Bài học đa dạng cho nhiều đối tượng và trình độ khác nhau

- Thiết kế ấn tượng, giao diện đẹp mắt giúp tăng hứng khởi

- Tài khoản kết nối vòng tay bạn bè dễ dàng như trên một mạng xã hội thu nhỏ

- Phương pháp mới tiên tiến nhất cho việc cải thiện trình độ của mỗi người.

Giá trị cốt lõi của ihoctienganh.com - ISCA

Giá trị cốt lõi của ihoctienganh được tóm gọn trong 4 chữ ISCA

- I : Inspiring Passion: Giúp lan tỏa đam mê.

- S:  Sharing Knowledge: Chia sẻ kiến thức với cộng đồng.

- C: Connecting English Lovers: Kết nối những người yêu tiếng Anh.

- A : Activating Potentiality: Kích hoạt tiềm năng.

ihoctienganh được xây dựng bởi những giảng viên yêu thích tiếng Anh, họ muốn truyền niềm đam mê của mình tới mỗi học viên, chia sẻ kiến thức và gắn kết họ lại gần nhau hơn. Từ đó, giúp mỗi học viên tiếp cận với tiếng Anh bằng niềm hăng say, biến việc học tiếng Anh vốn nhàm chán trở nên thú vị và dễ tiếp thu.

Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi
Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi.

Tại sao bạn nên chọn ihoctienganh.com?

Tham gia cộng đồng học tiếng Anh online trên website ihoctienganh.com bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Học tiếng Anh online với giao diện bắt mắt, hệ thống danh mục phong phú gồm tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh giao tiếp, những bài học về kỹ năng ngôn ngữ, hệ thống bài tập bổ trợ Effortless English, luyện thi TOEIC, hay những bài học tiếng Anh qua bài hát… cùng với phương châm học đi đôi với hành sẽ là nơi bạn có thể giao lưu bạn bè, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ có cùng niềm yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Với mục tiêu hướng dẫn học viên các phương pháp, kỹ năng tiếng Anh theo từng cấp độ từ dễ đến khó, hệ thống bài học được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nghiên cứu biên soạn kỹ càng dựa trên nguồn tài liệu tham khảo phong phú, đáng tin cậy. Tại đây,  bạn cũng sẽ được rèn luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn, xây dựng vốn từ vựng vững chắc, cũng như thực hành chuyên sâu các kĩ năng ngôn ngữ bao gồm 4 kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc, viết.

Tại ihoctienganh.com bạn sẽ được học theo những phương pháp tân tiến nhất

Bằng cách áp dụng những phương pháp học tân tiến như VAK (V - visual: thị giác; A - auditory: thính giác; K - kinesthetic: cảm giác) và phương pháp ELC - gồm 4 bước (E - experience: trải nghiệm; R - reflection: chiêm nghiệm; C - conception: rút ra bài học; A - application: áp dụng) chính là hướng đi đúng đắn cho bạn. Hơn nữa, với những đặc tính nổi bật của ihoctienganh.com, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi sẽ giải quyết được vấn đề thời gian và địa điểm.

Với slogan Sharing the love of English, ihoctienganh mong muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ và trải nghiệm Anh ngữ cho những con người có niềm đam mê đặc biệt với tiếng Anh. Truyền cảm hứng và tình yêu tiếng Anh để bạn được tự do bước ra ngoài thế giới với vô vàn cơ hội thể hiện khả năng của bản thân.

999 thành viên đầu tiên sẽ được trải nghiệm miễn phí trong vòng 6 tháng. Hãy đến với ihoctienganh.com ngay để cảm nhận sự khác biệt.

Trailer về ihoctienganh.com:


Để hiểu thêm về website, mời bạn truy cập vào trang web http://ihoctienganh.com/ đăng ký học và được trải nghiệm trực tiếp hệ thống bài học tiên tiến này.

Website chính thức: http://ihoctienganh.com/

Email: ihoctienganh@gmail.com.