Thứ Ba, 25/04/2017 - 17:01
TPHCM:

Bị đàn chị đánh hội đồng, nữ sinh lớp 6 dùng dao chống trả

(Dân trí) - Khi bị nhóm nữ sinh cùng trường tấn công, Thảo cầm hung khí (được cho là dao rọc giấy) chống trả làm hai nữ sinh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vụ ẩu đả xảy ra tại gần bờ sông đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM.

Nhóm 5 nữ sinh lớp 7, Trường THCS Ngô Chí Quốc, Thủ Đức gồm Th., V, Tr., Nh. và D. đã kêu nữ sinh lớp 6 tên Thảo từ trường ra khu đất dự án tại địa điểm trên (cách trường khoảng 500m) để giải quyết. Ban đầu, giữa Thảo và Tr. đánh nhau “tay đôi” và bất ngờ Th. và V. lao vào cùng Tr. đánh Thảo.

Trường THCS Ngô Chí Quốc, Thủ Đức, TPHCM - nơi vừa xảy ra vụ việc nữ sinh đánh nhau phải nhập viện (Ảnh: Hoài Nam)
Trường THCS Ngô Chí Quốc, Thủ Đức, TPHCM - nơi vừa xảy ra vụ việc nữ sinh đánh nhau phải nhập viện (Ảnh: Hoài Nam)

Bị đàn chị đánh hội đồng, Thảo đã lấy ra con dao rọc giấy, quơ loạn xạ thì trúng Th. và V. Thấy hai bạn bị chảy nhiều máu, các nữ sinh chở hai bạn về trường gọi thầy cô. Giáo viên trong trường đưa hai em vào phòng y tế sơ cứu, sau đó chuyển các em đến bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.

Hiện trường vụ nữ sinh ẩu đả phải nhập viện. (Ảnh: Đăng Lê)
Hiện trường vụ nữ sinh ẩu đả phải nhập viện. (Ảnh: Đăng Lê)

Đến chiều ngày 25/4, bệnh viện quận Thủ Đức, TPHCM cho biết các bác sĩ vẫn đang mổ cấp cứu nối phần gân tay, chân bị đứt của thiếu nữ tên Th., học sinh lớp 7, trường THCS Ngô Chí Quốc. Còn em V. chỉ bị nhẹ vùng ngoài da và đã được xuất viện.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Hiệp Bình Chánh phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường và gia đình các nữ sinh để giải quyết.

Một số học sinh của trường cho biết, các bạn xảy ra ẩu đả do mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm và có mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Phía Sở GD-ĐT TPHCM đang yêu cầu trường và Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức báo cáo cụ thể về vụ việc.

Hoài Nam - Đăng Lê