Chủ Nhật, 20/04/2008 - 08:54

Bốn sinh viên VN dự “Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi”

Sau nhiều vòng tuyển chọn khắt khe, 28 sinh viên xuất sắc nhất của Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia và Singapore đã được chọn lựa tham dự chương trình “Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi lần thứ 9” (HYLI9), tổ chức ở Indonesia trong các ngày 7-11/7/2008.

Bốn sinh viên đại diện cho Việt Nam tham dự HYLI9 là: Nguyễn Huyền Trang, sinh viên khoa Đông Phương học, ĐH KHXH&NV TP.HCM; Nguyễn Mai Phương và Vũ Hoàng Dương, sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, ĐH Ngoại thương Hà Nội và Nguyễn Thanh Thuỷ, sinh viên khoa Kinh tế Quốc tế, Học viện Quan hệ Quốc tế.

Bốn sinh viên này đã xuất sắc vượt qua các vòng sơ tuyển từ danh sách do nhà trường đề xuất và vòng thẩm vấn với Hội đồng Giám khảo. Đây là bốn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có nhiều tố chất lãnh đạo và nhiều thành tích tham gia các hoạt động ngoại khóa và công tác xã hội.

Theo Ban tổ chức, chương trình “Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi lần thứ 9” (HYLI9) là sáng kiến dành cho sinh viên châu Á, được bắt đầu từ năm 1996 nhằm phát triển và nuôi dưỡng tài năng lãnh đạo của thế hệ trẻ.

Theo Hồng Hà
VTC