Thứ Hai, 30/03/2015 - 12:00

British University Vietnam (BUV) nhận giải thưởng “Rồng vàng”

Với 3 lần liên tiếp được vinh danh tại liên hoan “Rồng Vàng” và “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, Đại học quốc tế BUV đã khẳng định được năng lực và chất lượng đào tạo của mình trong lĩnh vực giáo dục những năm gần đây.


Ông Jesse Boone - đại diện BUV lên nhận giải thưởng Rồng Vàng 2014
Ông Jesse Boone - đại diện BUV lên nhận giải thưởng Rồng Vàng 2014

Giải thưởng Rồng vàng là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức để ghi nhận những đóng góp tích cực của các DN cho các địa phương nói riêng, đất nước nói chung thông qua hiệu quả kinh doanh và nghĩa vụ thuế với Nhà nước, giải quyết công ăn việc làm và trách nhiệm với cộng đồng. Tham dự buổi lễ có hơn 400 đại biểu là các lãnh đạo Trung ương và địa phương và các DN được vinh danh. Chủ đề của chương trình năm nay là “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh” để hướng tới hội nhập toàn cầu và đặc biệt là sự kiện thành lập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm 2015.

Năm nay, lại một lần nữa Đại học Quốc tế BUV vinh dự được đứng ngang hàng cùng những “ông lớn” tên tuổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sam Sung Việt Nam, Ngân hàng HSBC, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương (Viettinbank), Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty cổ phần tập đoàn Vingroup,vv… và là một trong số hiếm hoi các trường Đại học tại Việt Nam được vinh danh.

Ông Jesse Boone – Tổng giám đốc BUV phát biểu tại buổi lễ: “Tôi vô cùng vui mừng và tự hào bởi lẽ đây là danh hiệu rất quan trọng, đã công nhận và đánh giá đúng nỗ lực của các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trên tất cả các ngành, lĩnh vực. Riêng đối với BUV, danh hiệu này đã khẳng định rõ được năng lực và chất lượng đào tạo của chúng tôi trong những năm qua tại Việt Nam. Năm 2015 sẽ còn là một năm tốt hơn nữa vì BUV đã có thêm một lứa sinh viên tốt nghiệp với những phát triển nhiều mặt khác như chính thức khởi công xây trường mới tại Ecopark. Sinh viên nhập học năm nay sẽ có cơ hội được học ở trường mới của chúng tôi, một khuôn viên Đại học to đẹp và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội”.

Ông Jesse cũng đánh giá cao việc chính phủ Việt Nam đã tạo điều kiện tạo dựng một môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp. Ông chia sẻ mong muốn trong thời gian tới, chính phủ Việt Nam tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện tốt hơn để các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả hơn, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI mới trong lĩnh vực giáo dục bởi lẽ đây chính là chìa khóa mở ra các cơ hội cho thế hệ thanh niên trẻ của Việt Nam.