Thứ Ba, 01/07/2014 - 10:00

British University Vietnam và chính sách học phí tích cực năm học 2014-2015

British University Vietnam (BUV) vừa điều chỉnh cấu trúc chương trình tiếng Anh dự bị Đại học cũng như đưa ra nhiều chính sách tích cực về học phí nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho những sinh viên có mong muốn theo học tại trường năm học 2014-2015.

Từ ngày 30/6/2014, BUV thông báo điều chỉnh cấu trúc chương trình tiếng Anh dự bị Đại học và học phí năm học 2014-2015. Theo đó, chương trình tiếng Anh dự bị Đại học sẽ được mở rộng với 6 cấp độ (thay vì 5 cấp độ như trước đây) và điều chỉnh giảm học phí của một số khóa học phù hợp. Hệ đào tạo tiếng Anh dự bị 6 cấp độ mới này sẽ trang bị đầy đủ những kĩ năng giao tiếp và học thuật cần thiết cho sinh viên để chuẩn bị sẵn sàng theo học các chương trình Cử nhân cấp bằng bởi 2 trường Đại học: Đại học Staffordshire và Đại học London. 

 

Hình ảnh về lễ tốt nghiệp khóa học đầu tiên tại BUV
Hình ảnh về lễ tốt nghiệp khóa học đầu tiên tại BUV.

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, British University Vietnam đã xác định cho mình mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, không mưu cầu lợi ích trước mắt. Ông Chris Jeffery - Giám đốc Học Vụ trường chia sẻ: “Chúng tôi có trọng trách không chỉ đem lại cho sinh viên Việt Nam một nền tảng giáo dục đại học Anh quốc có uy tín trên toàn thế giới mà quan trọng hơn là giúp các em sinh viên Việt Nam trở nên thành thạo với phương pháp tư duy độc lập và phản biện, đạt được kỹ năng làm việc khoa học và chuyên nghiệp để bắt nhịp ngay với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam giảng dạy và cấp bằng kinh tế Anh quốc”.

 

Hình ảnh thư viện trường.
Hình ảnh thư viện trường.

 

Theo quyết định chính thức vừa được thông qua bởi Ban lãnh đạo nhà trường, BUV cam kết giữ nguyên mức học phí cho toàn bộ các chương trình đào tạo Cử nhân kinh tế cấp bằng bởi trường Đại học Staffordshire cho năm học 2015. Thực tế cho thấy, trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều trường học, đặc biệt là những trường theo mô hình chất lượng cao hay khối các trường quốc tế đều buộc phải tăng từ 10-15% mỗi năm. Không ít các trường đại học trong nước vì yếu tố khách quan, cũng như chủ quan đều rục rịch tăng giá bởi không chịu nổi sức ép chi phí. Vì vậy, nỗ lực giữ nguyên mức học phí này của BUV được xem là một động thái đáng ghi nhận từ phía các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục nhằm thực hiện tốt tinh thần Nghị định số 49/2010/NĐ-CP của Chính phủ quy định về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm học 2010-2011 đến năm học 2014-2015.

 

Bên cạnh 4 suất học bổng Hoàng tử Andrew trị giá 600 triệu đồng mỗi suất, BUV còn dành tặng 10 suất học bổng 50% học phí cho sinh viên xuất sắc theo học ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Anh Quốc. Tổng giá trị học bổng này lên tới hơn 800 triệu đồng. Thông tin chi tiết về học bổng, quý vị quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh trường.

Các bạn cũng có thể download trực tiếp thông tin về học phí và khóa học tại đây

 

Với đội ngũ 100% giảng viên quốc tế và sinh viên học bằng tiếng Anh toàn thời gian, vừa qua BUV đã chính thức trở thành một trong 70 trung tâm chính thức đào tạo các chương trình quốc tế của Đaị học London trên toàn thế giới

 

Hiện BUV đang tuyển sinh các chương trình Cử nhân, Dự bị Đại học và Tiếng Anh dự bị Đại học cho năm học 2014-2015. Để tìm hiểu thêm về các chương trình này, quý vị vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh của BUV qua số điện thoại 0439740740 hoặc email info@buv.edu.vn. Quý vị cũng có thể đăng ký trước thời gian tư vấn riêng tại website của trường tại http://www.buv.edu.vn