Thứ Ba, 02/01/2018 - 11:00

Cơ hội cho các bạn học sinh lớp 12 sớm trở thành sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân (IBD@NEU)

Trúng tuyển vào kỳ mùa xuân năm 2018, Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU) của Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thí sinh đang học lớp 12 sẽ được bảo lưu kết quả và nhập học chương trình IBD@NEU vào tháng 9/2018, sau khi đã tốt nghiệp THPT.

Viện Đào tạo Quốc tế (Trường ĐH Kinh tế Quốc dân) tổ chức kỳ tuyển sinh khóa 14, kỳ mùa xuân 2018 cho Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU) mở ra cơ hội cho những học sinh lớp 12 được thử sức trong kỳ thi tuyển đặc trưng của hình thức đào tạo quốc tế và biết được kết quả trúng tuyển sớm vào đại học để giảm áp lực và tập trung vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Kỳ thi tuyển này đánh giá thí sinh một cách toàn diện và khoa học khi dựa trên cả quá trình phát triển cá nhân bao gồm: (i) Điểm trung bình lớp 11; (ii) Điểm thi Kiến thức tổng hợp - là một kỳ thi riêng của chương trình tương tự kỳ thi SAT của Mỹ; và (iii) Bài luận và tham dự phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Việt (nhằm tìm hiểu quan điểm cá nhân, giá trị sống cơ bản, những dự định tương lai cũng như tiềm năng phát triển của thí sinh). Những yêu cầu này giúp thí sinh có cơ hội để thể hiện mình tốt nhất đồng thời cũng giúp Hội đồng tuyển sinh bước đầu đánh giá được tiềm năng và xem thí sinh có phù hợp với mục tiêu của chương trình đào tạo hay không.

Nếu trúng tuyển vào kỳ mùa xuân năm 2018, thí sinh đang học lớp 12 sẽ được bảo lưu kết quả trúng tuyển và nhập học chương trình IBD@NEU vào tháng 9/2018, sau khi đã tốt nghiệp THPT. Nhờ đó, áp lực của kỳ thi đại học sẽ được giảm bớt. Thí sinh được chuẩn bị tốt hơn về tâm thế, ngoại ngữ và kỹ năng nếu có dự định học trong một chương trình đại học quốc tế với toàn bộ nội dung được kiểm định bởi các trường đối tác. Kỳ tuyển sinh sớm cũng giúp thí sinh đánh giá được năng lực học tập và các kỹ năng của mình, từ đó trau dồi, rèn luyện cho tương lai.

Năm 2018, thí sinh có thể lựa chọn theo học một trong 4 ngành sau: Quản trị kinh doanh (Business Management) và Quản trị sự kiện (Events Management) do ĐHTH Sunderland – Vương quốc Anh cấp bằng; Ngân hàng Tài chính (Banking and Finance) và Kinh doanh Quốc tế (International Business Management) do ĐHTH West of England - Vương quốc Anh cấp bằng.

Bốn ngành đào tạo này đều là những chương trình được xếp hạng cao nhất trong các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam. Đặc biệt, Ngành Quản trị Sự kiện (Events Management) của ĐHTH Sunderland được The Guardian Guide 2018 xếp hạng thứ 4 của Vương Quốc Anh.

Đây cũng là một hình thức du học tiết kiệm với việc sinh viên sau khi học hết năm thứ 3 được chuyển tiếp sang học năm cuối và nhận bằng tốt nghiệp của hơn 50 trường ĐH của Vương quốc Anh. Những sinh viên không có nhu cầu hoặc điều kiện chuyển tiếp sang nước ngoài sẽ học 4 năm hoàn toàn tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý, và nhận bằng Cử nhân các trường đại học đối tác. Bằng cấp này hoàn toàn tương tự như các sinh viên theo học tại Anh Quốc và có giá trị trên toàn thế giới.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chương trình đào tạo bậc đại học của Vương quốc Anh được kiểm định chất lượng rất chặt chẽ bởi tổ chức QAA tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU là một điển hình thành công trong việc đem lại trải nghiệm đặc thù về chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn của Anh Quốc được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và một hệ thống các hoạt động hỗ trợ học tập và ngoại khóa được tổ chức một cách chuyên nghiệp. Tại Viện Đào tạo Quốc tế, sinh viên IBD@NEU thực sự được theo học trong môi trường giáo dục đại học hiện đại, liên tục được thử thách và phát triển trí tuệ, kỹ năng và tính chuyên nghiệp của mình - hành trang vững vàng cho nghề nghiệp tương lai hoặc cho việc học tập sau đại học tại các trường đại học trên thế giới.

Hạn nộp hồ sơ dự tuyển IBD@NEU kỳ mùa xuân 2018: 13/1/2018.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Địa chỉ: P304, tầng 3 nhà 6, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đường Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3869 6967; Hotline: 0912 099 706

Website: www.isneu.org

Email: info.ibd@isneu.org