Chủ Nhật, 21/05/2017 - 09:55

Cuốn hút “vũ điệu chào hè” của thầy trò tiểu học ở Thái Bình

(Dân trí) - Clip ngắn ghi lại hình ảnh hàng trăm học sinh trường Tiểu học Thị trấn Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) cùng các thầy cô giáo say sưa khiêu vũ giữa sân trường đã nhận được hưởng ứng của đông đảo người xem.  >>   Clip học trò múa hát đáng yêu trong đám cưới cô giáo >>   Chân dung thầy giáo U60 nhảy điệu “Đàn gà con” khiến dân mạng phát sốt >>   Học sinh múa, trình diễn thời trang… trong giờ học

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã nhận được hơn 100.000 lượt xem, gần 2.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận từ các diễn đàn giáo viên, học sinh. Nhiều người đã dành lời khen cho những động tác uyển chuyển, đều và đẹp mắt của cả trường.

Thầy cô và hàng trăm học sinh hòa mình vào điệu nhảy. (Ảnh cắt từ clip)
Thầy cô và hàng trăm học sinh hòa mình vào điệu nhảy. (Ảnh cắt từ clip)

Giữa sân trường, hàng trăm học sinh tiểu học trong đồng phục áo xanh, khăn quàng và mũ đỏ khiêu vũ trên nền giai điệu “Mưa hè”. Mặc dù số lượng học sinh rất đông nhưng những động tác khiêu vũ được các em thực hiện đều tăm tắp. Cả thầy cô và trò cùng say sưa hòa vào điệu nhảy tạo nên không khí vui tươi, thân thiện và cuốn hút.

Cuốn hút “vũ điệu chào hè” của thầy trò tiểu học ở Thái Bình

Được biết, đây là một trong những hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên tại trường Tiểu học thị trấn Vũ Thư. Thay bằng những động tác thể dục quen thuộc và khá nhàm chán, việc dạy khiêu vũ đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều học sinh và giáo viên.

Thông qua những điệu nhảy, thầy cô và học sinh có những phút giây thư giãn vui vẻ sau những giờ học căng thẳng, đồng thời khiến mối quan hệ thầy - trò trở nên khăng khít và học sinh tự tin hơn trong môi trường tập thể.

Lệ Thu