Thứ Năm, 16/02/2012 - 08:50

FPT-Aptech đăng cai tổ chức hội nghị Aptech Việt Nam 2012

Trong hai ngày 19 và 20 tháng 02 năm 2012, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech sẽ là đơn vị chủ nhà đăng cai tổ chức Hội nghị Aptech Việt Nam 2012 (Vietnam Aptech Country Meeting 2012).

Hội nghị Aptech Việt Nam 2012 tập trung bàn về các quyết sách quan trọng nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu nhân lực CNTT chất lượng cao của Việt Nam và trên thế giới, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa ngành CNTT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đứng trong top 10 các quốc gia dẫn đầu thế giới về lĩnh vực gia công phần mềm và nguồn nhân lực đạt chuẩn quốc tế.

Hội nghị có sự tham gia đông đảo các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Aptech toàn cầu, đại diện của Microsoft, lãnh đạo của Hệ thống Aptech Việt Nam và các giám đốc của hơn 40 trung tâm Aptech trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, trong hội nghị năm nay, Tập đoàn Aptech Toàn cầu sẽ tổ chức họp báo công bố bộ nhận diện thương hiệu mới cũng như chiến lược và tầm nhìn Việt Nam 2012.

Hội nghị Aptech Việt Nam 2010 họp bàn kế hoạch.

Ông Vũ Hải Long, Giám đốc Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech - Trưởng Ban tổ chức hội nghị cho biết: “ Các vấn đề được đưa ra bàn thảo trong hội nghị năm nay đều tập trung bám sát thực tế phát triển của ngành CNTT Việt Nam và Thế giới, từ đó Hệ thống Aptech Việt Nam sẽ kết hợp với Tập đoàn Aptech toàn cầu điều chỉnh chương trình giảng dạy sao cho phù hợp nhất với thực tiễn phát triển tại Việt Nam và xu hướng CNTT thế giới”.

Năm nay, hội nghị còn có sự tham gia của đại diện Microsoft, Mr Sukhdev để giới thiệu về hình thức hợp tác đưa chương trình của Microsoft vào giảng dạy tại Hệ thống Aptech Việt Nam.

Trong 13 năm phát triển, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech luôn thể hiện là đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo và đóng góp hàng nghìn nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT của Việt Nam và trên thế giới. Nhiều sinh viên trưởng thành từ môi trường học tập của FPT-Aptech hiện nay đang là các lãnh đạo của các công ty CNTT hay “onsite” thực thi các dự án tại nước ngoài. Những gương mặt thành công này sẽ tụ hội trong chương trình “Ngày trở về” - chương trình ngày hội cựu sinh viên sẽ được FPT-Aptech tổ chức long trọng và ấm cúng vào đầu tháng 03/2012.

FPT-Aptech áp dụng quy trình đào tạo theo chuẩn quốc tế “Outcome-Based Training” lấy sinh viên làm trung tâm và kết quả làm được việc sau từng nội dung học của sinh viên đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, sinh viên FPT-Aptech còn được đào tạo chuyển tiếp lấy bằng ĐH Greenwich - vương quốc Anh ngay tại Việt Nam. Cùng với đó, các nội dung kỹ năng mềm softskill, tiếng Anh chuyên ngành, tham gia khóa thực tập “On the Job training” tại doanh nghiệp, giúp sinh viên FPT-Aptech luôn hòa nhập và có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp.