Thứ Ba, 14/02/2006 - 18:23
Trường đào tạo Việt Mỹ:

Giảm 30% học phí cho các học viên SITC

(Dân trí) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Sở GD – ĐT TPHCM trong việc hỗ trợ các học viên tại SITC, toàn bộ 27 cơ sở đào tạo của trường đào tạo Việt - Mỹ sẽ giảm 30% học phí cho các học viên đã đóng tiền tại SITC từ 6 tháng đến 1 năm.

Theo ông Võ Hoàng Nguyên, Giám đốc trường đào tạo Việt - Mỹ khu vực phía Bắc thì, việc giảm giá học phí là chính sách thiết thực nhất, giúp các học viên đang học tại SITC có cơ hội được tiếp tục học tập và ở tại một môi trường có chất lượng giáo dục quốc tế.

 

Để nhận được chính sách hỗ trợ của trường có cơ sở đào tạo ở Hà Nội (địa chỉ số 38 - đường Đại Cồ Việt), khi đến đăng ký, các học viên phải trình thẻ học viên hoặc biên lai đã nộp tiền tại SITC. Ngoài việc giảm giá nộp tiền, các học viên vẫn phải tuân thủ các quy định của trường như kiểm tra chất lượng đầu vào, vượt qua kỳ thi cuối khoá học để nhận chứng chỉ, văn bằng tương ứng.

 

Được biết, tại thời điểm đổ vỡ, có khoảng 30 nghìn học viên đang theo học tại các trung tâm của SITC tại Việt Nam. Việc hỗ trợ học viên SITC cũng là chủ trương chung của Bộ GD - ĐT. Vụ Giáo dục thường xuyên chính là đầu mối chỉ đạo các sở GD-ĐT lên danh sách các trung tâm ngoại ngữ chính thức đồng ý tiếp nhận học viên của SITC vào học tập dưới dạng miễn hoặc giảm học phí. Đồng thời phải kiểm tra, giám sát việc tiếp nhận học viên vào học theo đúng cam kết đã công bố của các trung tâm này.

 

Hiện nay, đã có 30 cơ sở đồng ý tiếp nhận học viên của SITC, trong đó có trường đào tạo Việt - Mỹ.

 

Lan Hương