Thứ Sáu, 15/07/2005 - 19:12

Hành trang cho những sinh viên sắp du học Anh

(Dân trí) - Hội đồng Anh mời những sinh viên đã nhận được sự đồng ý của các trường ở Anh tới dự buổi hội thảo chuẩn bị cho hành trang du học. Sẽ có hai buổi hội thảo được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM.

Hội thảo ở Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 6/8/2005 từ 9h đến 17h tại Trung tâm hội nghị Quốc tế 11 - Lê Hồng Phong.

 

Ở TP HCM sẽ vào ngày 12/8/2005 từ 9h đến 17h tại Khách sạn Sài Gòn Duxton - 63 Nguyễn Huệ, Q1.

 

Tại cuộc hội thảo, các bạn sẽ gặp những sinh viên đã và đang học tại Anh. Họ sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm về nền giáo dục Anh và những thú vị khi được sinh sống tại đó. Ngoài việc chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi du học, việc tham dự buổi hội thảo sẽ giúp bạn đẩy mạnh mạng lưới sinh viên Việt Nam khi bạn học ở Anh.

 

Không những vậy, bạn cũng có thể đặt các câu hỏi với các cựu sinh viên - những người sẵn sàng chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm thiết thực, giúp bạn có được cuộc sống tốt hơn ở Anh. Bạn cũng được mời tham gia vào một khoá học ngắn về kỹ năng ghi chép do các giáo viên của Hội đồng Anh đảm nhiệm.

 

Để tham gia buổi hội thảo, bạn phải đăng ký và trả tiền cho bữa ăn trưa tại đó, điền đầy đủ vào form đăng ký của Hội đồng Anh và gửi về Văn phòng trước ngày 2/8/2005. (Tại Hà Nội - 40 Cát Linh; Tại TPHCM - 25 Lê Duẩn, Q1).

 

Lan Hương