Thứ Bẩy, 16/07/2005 - 09:22

Học bổng du học Thụy Sĩ

Trường BHMS - trường giảng dạy hàng đầu Thuỵ Sĩ về ngành Khách sạn du lịch – Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict sẽ cấp học bổng giá trị cao cho những học sinh du học khóa học vào tháng 10/2005.

Trường BHMS Hotel Management School www.benedict.ch

 là trường đào tạo chuyên về quản lý khách sạn du lịch với các chương trình:

 

- Học dự bị tiếng Anh

- Đại học 3 năm( 2 năm tại Thuỵ Sĩ và 1 năm tại Anh lấy bằng cử nhân).

- Sau đại học (Dành cho các Sinh viên đã tốt nghiệp đại học các ngành khác)

- Thạc Sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh Khách sạn ( liên kết với Anh).

                

Tập Đoàn giáo dục quốc tế Benedict được thành lập năm 1928, với hơn 80 chi nhánh ở khắp nơi trên thế giới. Hàng năm, có khoảng 50.000 sinh viên theo học.

Đặc biệt, Trường có chương trình học: 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành có lương từ 1600  2200 đô-la/1 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được Eduqua & SQC cấp chứng nhận về chất lượng đào tạo.

 

Tham dự khóa học vào tháng 10 này, du học sinh sẽ được hưởng nhiều sự ưu đãi đặc biệt: 5 vé máy bay Quốc tế Việt Nam- Thuỵ Sĩ sẽ dành cho 5 sinh viên đầu tiên.

 

Để được học bổng và nhận quà tặng vé máy bay, học sinh cần phải mang bảng điểm của những năm học trước tới Vineco càng sớm càng tốt.

 

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bậc phụ huynh và học sinh có thể Đăng ký học và học bổng tại các văn phòng của Vineco và tham khảo các chương trình du học qua website: www.vinecovn.com.