Thứ Sáu 28/02/2020 - 16:50

Học sinh Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3, trừ học sinh lớp 12

(Dân trí) - UBND TP Đà Nẵng vừa có thông báo thống nhất với đề xuất của Sở GD&ĐT thành phố cho học sinh từ mầm non đến THPT tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3. Riêng học sinh khối lớp 12 đi học lại từ ngày 2/3. >> ĐH Nha Trang: Gần 12.000 SV nghỉ đến cuối tháng 3 để tránh dịch Covid-19 >> Bình Định, Huế, Đắk Lắk, Cà Mau, Đồng Nai, Gia Lai: HS THPT đi học từ 2/3 >> Đại học Đà Nẵng dời lịch thi đánh giá năng lực thí sinh năm 2020

Chiều 28/2, UBND TP Đà Nẵng có văn bản gửi các sở, ngành chức năng liên quan về thời gian đi học lại của học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn thành phố, trong tình hình phòng, chống dịch Covid-19.

Học sinh Đà Nẵng tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3, trừ học sinh lớp 12 - 1

Đà Nẵng thông báo thống nhất cho HS nghỉ học đến hết ngày 8/3, trừ HS lớp 12

Theo đó, lãnh đạo chính quyền TP Đà Nẵng thống nhất đề xuất của Sở GD&ĐT thành phố cho học sinh từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3. Riêng học sinh khối lớp 12 ở các trường THPT đi học lại từ ngày 2/3.

UBND TP Đà Nẵng cũng nêu ý kiến các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố quyết định thời gian cho học viên, sinh viên đi học lại theo hướng dẫn của Bộ chủ quản.

Cũng trong hôm nay (28/2), ĐH Đà Nẵng đã có thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3. Riêng sinh viên, học viên, tình nguyện viên quốc tế tạm thời chưa quay lại Việt Nam cho đến khi có thông báo của nhà trường.

Khánh Hiền