Thứ Ba, 24/01/2017 - 20:46

Hội khuyến học đồng hành cùng Bộ GD&ĐT trong sự nghiệp đổi mới giáo dục

(Dân trí) - Sáng ngày 24-1, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đã thăm và chúc mừng năm mới Trung ương Hội khuyến học Việt Nam.  >>   Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở Giáo dục phối hợp chặt chẽ với Hội Khuyến học >>   Hội Khuyến học VN lấy mục tiêu vì một xã hội học tập, học tập suốt đời >>   Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Cần hỗ trợ, phát huy mọi khả năng của Hội Khuyến học


Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa chúc Tết TƯ Hội Khuyến học Việt Nam

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa chúc Tết TƯ Hội Khuyến học Việt Nam

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT trân trọng gửi lời cám ơn Trung ương Hội khuyến học Việt Nam thời gian qua luôn đồng hành và ủng hộ các chủ trương, chính sách của ngành.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đánh giá cao các hoạt động của Trung ương Hội khuyến học trong thời gian qua đã tích cực giúp đỡ nhiều hoàn cảnh học sinh khó khăn; đặc biệt là có thêm nhiều các suất học bổng cho các em vượt khó học giỏi.

"Trong thời gian tới Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ ngành giáo dục, nhất là công tác khuyến học tại các địa phương" - Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa bày tỏ.

Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan khẳng định, trong thời gian tới Trung hội Khuyến học sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh, vai trò của mình trong công tác khuyến học, đồng hành cùng Bộ GD&ĐT để triển khai các nhiệm vụ của ngành.

Nhật Hồng