Thứ Hai 10/06/2013 - 10:00

Hội thảo Thông tin tuyển sinh trường ĐH công lập Việt Pháp

Sáng ngày 15 tháng 6 sắp tới, trường đại học công lập Việt - Pháp tổ chức hội thảo giới thiệu thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân tại 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam).

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) là trường đại học công lập quốc tế thành lập theo Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp ký ngày 12/11/2009 theo mô hình các trường ĐH xuất sắc trên thế giới nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học công nghệ, phục vụ nhu cầu nhân lực của Việt Nam và quốc tế.  

Đây là năm thứ 4 trường USTH tổ chức tuyển sinh hệ Đại học với 300 chỉ tiêu cho các ngành: Công nghệ sinh học - Dược học; Công nghệ thông tin và truyền thông; Nước - Môi trường - Hải dương học; Năng lượng tái tạo; Khoa học vật liệu - Công nghệ Nano; Khoa hoc vũ trụ và ứng dụng.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là trường đại học công lập đầu tiên tại Hà Nội được phép áp dụng hình thức tuyển sinh đặc biệt thông qua việc xét hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Hình thức tuyển sinh này có nhiều điểm mới so với cách thức thi tuyển truyền thống vào các trường đại học công lập khác và cũng đã Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức phê duyệt.

Năm 2013, trường USTH tổ chức tuyển sinh theo 3 đợt. Hiện nay nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ đợt 3 kéo dài từ nay cho đến hết ngày 31/8/2013. 

Hội thảo Thông tin tuyển sinh trường ĐH công lập Việt Pháp

Nhằm đáp ứng sự quan tâm của các thí sinh và các bậc phụ huynh về mô hình đào tạo mới của Nhà trường, ngày 15 tháng 6 tới đây, trường USTH sẽ tổ chức Ngày hội Thông tin tuyển sinh USTH giới thiệu chi tiết các chương trình đào tạo Hệ Cử nhân, môi trường học tập, cơ hội học bổng cũng như cách thức tuyển sinh của trường USTH. Tham dự buổi hội thảo gồm có Viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu - Cố vấn nhà trường, GS. Pierre Sebban - Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng ban và các sinh viên đang theo học tại trường USTH.

Buổi hội thảo chính là cơ hội để các thí sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo của nhà trường và có được quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn ngành học và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Buổi hội thảo diễn vào lúc 9:00, Thứ 7, ngày 15 tháng 6 năm 2013 tại:

Hội trường Nhà A1, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 

Để đăng ký tham dự buổi hội thảo, xin vui lòng gửi email đăng ký tham dự đến địa chỉ info@usth.edu.vn hoặc gọi điện thoại tới số (04) 37 91 69 60 (liên hệ chị Thủy).