Thứ Tư, 14/05/2008 - 07:50

Kênh ôn luyện TOEFL-iBT trực tuyến

Global Education vừa ra mắt chương trình luyện thi TOEFL-iBT trực tuyến ngày 12/5/2008.

Bài thi TOEFL-iBT (internet-Based Test) chính thức ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 9/2005 do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức. Kì thi này có mặt tại Việt Nam chỉ trong vòng hơn một năm qua, vì thế, nó còn khá mới mẻ với những người học và giảng dạy tiếng Anh của Việt Nam.

Tại địa chỉ www.globaledu.com.vn/toefl , người học sẽ được làm quen và ôn tập kiến thức, kĩ năng, bài thi mẫu gần gũi với những kì thi TOEFL trên toàn thế giới cũng như nhiều phần học khoa học khác...

Tại chương trình Ôn luyện thi TOEFL-iBT trực tuyến của Global Education, người học sẽ được trợ giúp từ hệ thống. Hệ thống hỗ trợ học viên theo dõi kết quả học tập, giám sát học tập theo trình tự và mức độ đạt đến để qua bài.

Với phần kiểm tra đầu vào miễn phí trên hệ thống, người học sẽ nhận được kết quả đánh giá trình độ tiếng Anh hiện có và tư vấn về cách thức tiếp tục học tập trên hệ thống với chương trình TOEFL-iBT.

Thẻ TOEFL-iBT Online do Global Education phát hành có giá 200.000 đồng, học viên được học tập trong 60 giờ (tối đa là 60 ngày học tập). Học viên có thể mua thẻ qua hệ thống đại lí của Global Education trên toàn quốc. Tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ www.globaledu.com.vn.

PV