Thứ Sáu, 14/04/2006 - 10:15

Khai giảng lớp tiếng Anh trẻ em

(Dân trí) - Sáng 15/4, Trung tâm Thông tin Unesco (Unet) sẽ tiến hành khai giảng lớp tiếng Anh trẻ em, mở đầu cho dự án “Thắp sáng tài năng tiếng Anh trẻ em -EduCare” tại phòng 701, tòa nhà M3M4 khu A, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

EduCare là tên một dự án về giáo dục do Hiệp hội Câu lạc bộ Unesco Việt Nam đang được triển khai bước đầu tại 13 tỉnh, thành phố trên cả nước với đối tượng chính được thụ hưởng là trẻ em từ 3 - 5 tuổi đang học tập tại các trường mầm non: Hà Nội, Thanh Hóa, Nam Định, Hải Dương, Phú Thọ, Huế, Nghệ An, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Thái Bình, Hải Phòng, Thái Nguyên.

 

Với mỗi khóa học kéo dài 3 tháng và vào giờ ngoại khóa, không ảnh hưởng đến chương trình học trong trường. Học sinh sẽ được học 2 buổi/ tuần, mỗi buổi học 45 phút, trong đó chỉ có 15 phút lý thuyết, còn lại là thực hành, vừa học vừa chơi qua các trò chơi tập thể bổ ích, lý thú.

 

Sau khi hoàn thành khóa học, các cháu tham gia tham gia chương trình sẽ được dự một cuộc thi kiểm tra trình độ, những cháu xuất sắc và đại diện của trường mà các cháu đang học tập sẽ được đi cùng với đoàn tham quan học tập tại Thái Lan. Bên cạnh đó, các trường tham gia chương trình sẽ được ưu tiên tham gia các hoạt động khác của Unesco.

 

Nếu phụ huynh nào quan tâm và muốn con được tham gia lớp học trong dự án này có thể liên hệ theo số điện thoại: 04.2662580.

 

Nguyễn Hằng