Thứ Hai, 15/05/2017 - 11:06

Khám phá chính sách học bổng hấp dẫn kỳ tuyển sinh Cao học Việt Bỉ 2017

Với uy tín và nỗ lực của mình trong những năm qua, Chương trình Cao học Việt Bỉ - liên kết giữa Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (SBSem), Vương quốc Bỉ và đối tác tại Việt Nam là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - đã góp phần xây dựng lực lượng nhân sự cao cấp với trên 2.000 thạc sỹ hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các tổ chức và doanh nghiệp.

Đặc biệt trong năm 2017, năm tuyển sinh thứ 22, chương trình dành nhiều học bổng với tổng trị giá lên tới 650 triệu đồng cho những ứng viên trúng tuyển chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) và chuyên ngành Quản trị Ngân hàng - Tài chính (MMBF).

Chinh phục học bổng “Nhà lãnh đạo tương lai”

Sở hữu tấm bằng thạc sĩ quốc tế từ trường đại học danh giá đạt tiêu chuẩn EQUIS Châu Âu không chỉ là bước ngoặt mà còn là mục tiêu lớn của rất nhiều người. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng khi đã vào vòng xoáy công việc thì khó mà thu xếp thời gian để đi du học được trong 1 đến 2 năm.

Hiểu rõ mong muốn đó, Chương trình Cao học Việt Bỉ đã thực hiện đào tạo nhiều khóa học tại ngay chính Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và học viên tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ của Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels, Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles. Đặc biệt để khuyến khích nhân sự trong tất cả các công ty và các tổ chức kinh tế - xã hội đang hoạt động tại Việt Nam, chương trình sẽ trao tặng các suất học bổng “Nhà lãnh đạo tương lai” ở mức 124 triệu đồng và 62 triệu đồng dành những người đang là những nhà quản lý hoặc hướng tới vị trí quản lý, được công ty đánh giá cao về năng lực và được hội đồng học bổng tuyển chọn.

Hồ sơ học bổng cần có sự giới thiệu của công ty và được tuyển chọn qua bài viết luận, thi và phỏng vấn. Các ứng viên có một định hướng công việc rõ ràng, chứng minh được một số thành tựu nhất định, và đặc biệt thể hiện tố chất lãnh đạo đều có khả năng giành được học bổng giá trị này.


Tiến sĩ Đồng Xuân Đảm, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ĐHKTQD trao phần thưởng cho những học viên xuất sắc của lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA khóa 14, tốt nghiệp năm 2017

Tiến sĩ Đồng Xuân Đảm, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, ĐHKTQD trao phần thưởng cho những học viên xuất sắc của lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA khóa 14, tốt nghiệp năm 2017

Nắm bắt cơ hội, dẫn đầu nghề nghiệp

Với Chương trình Cao học Việt Bỉ, người học được thụ hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế được giảng dạy bởi các giáo sư Vương quốc Bỉ nhiều kinh nghiệm quản lý, kinh doanh và tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, học viên còn được gia nhập cộng đồng học viên Chương trình Cao học Việt Bỉ với nhiều cơ hội hợp tác và thăng tiến trong sự nghiệp. Chị Đặng Thúy Hà - cựu học viên Cao học Việt Bỉ chương trình MBA7, hiện đang là Giám đốc khu vực miền Bắc của Nielsen Việt Nam chia sẻ: “Điều thành công nhất đối với tôi khi học Cao học Việt Bỉ là sự tự tin vì đã được cung cấp hệ thống kiến thức kinh doanh cập nhật và những kỹ năng quản lý tiên tiến. Sự tự tin sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống”.

Đây cũng là mong muốn và chia sẻ của chương trình tới tất cả học viên tiềm năng đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày 7/7/2017 với học bổng Early Bird trị giá 20,5 triệu đồng với khóa MBA và 11,3 triệu đồng với khóa MMBF. Chương trình hy vọng học bổng sẽ là sự ghi nhận và khích lệ những nỗ lực của mỗi cá nhân trong việc tự nâng cao trình độ và hoàn thiện năng lực để đảm đương các vị trí then chốt trong các công ty.

Là một trong những chương trình cao học lâu năm nhất tại Việt Nam, Chương trình Cao học Việt – Bỉ đã liên tục cập nhật để các chương trình đào tạo ngày càng thiết thực với những thay đổi của môi trường kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới. Điểm đặc biệt của Chương trình Cao học Việt Bỉ so với các chương trình liên kết đào tạo cao học khác tại Việt Nam là đội ngũ 100% giảng viên là người nước ngoài, đến từ Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels, Bỉ.

Một trong những buổi trình bày về Đề án kinh doanh quốc tế (IBFP – International Business Field Project), một trong những nét đặc trưng của chuyên ngành MBA Cao học Việt-Bỉ
Một trong những buổi trình bày về Đề án kinh doanh quốc tế (IBFP – International Business Field Project), một trong những nét đặc trưng của chuyên ngành MBA Cao học Việt-Bỉ

Để ứng viên biết thêm chi tiết về Chương trình Cao học Việt – Bỉ và các suất học bổng, Cao học Việt – Bỉ tổ chức Ngày hội thông tin Tuyển sinh Discover Day tại Khách sạn Nikko (84 Trần Nhân Tông) vào 14h Thứ Bảy ngày 20/5/2017. Ứng viên quan tâm liên hệ: 0968 102 106 - (04) 3628 5711 hoặc email infovietbi@isneu.org. Tham khảo website: www.isneu.edu.vn để biết thêm chi tiết.